Bóng Golf Titleist – “Trợ Thủ” Giúp Golfer Tối Ưu Hiệu Suất Thi Đấu

Bóng golf Titleist gây ấn tượng với thiết kế độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cải thiện hiệu suất thi đấu cho golfer. Các sản phẩm bóng golf đã xuất hiện tại nhiều sân chơi, từ nghiệp dư đến các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu bóng golf này, golfer hãy theo dõi bài viết sau của GolfHomes.

Ưu điểm nổi bật của bóng golf Titleist đã thu hút các golfer

Bóng golf Titleist sở hữu ưu điểm nổi bật cả về thiết kế và tính năng, mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị nhất khi ra sân. Đặc biệt, công nghệ hiện đại được nhà sản xuất khéo léo sử dụng, mang đến cho golfer những đường bóng đạt khoảng cách và tốc độ tốt nhất. Cụ thể:

Bóng Titleist là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng

Để tạo ra trái bóng golf đạt chuẩn, Titleist đã thực nghiệm với hơn 80,000 người chơi ở các trình độ khác nhau. Từ đó, tạo ra sản phẩm bóng golf có cấu trúc và thiết kế phù hợp với mọi người chơi.

Bóng Titleist phù hợp với golfer ở nhiều trình độ khác nhau
Bóng Titleist phù hợp với golfer ở nhiều trình độ khác nhau

Đặc biệt, sau 2 năm, Titleist sẽ cải tiến và nâng cấp mẫu bóng golf cũ. Sau mỗi đợt cải tiến, bóng golf Titleist không chỉ được cải thiện về hiệu suất mà kích thước, mẫu mã cũng được nâng cấp. Từ đó, giúp golfer chinh phục được các cột mốc quan trọng và làm chủ cuộc chơi.

Bóng golf Titleist được ứng dụng công nghệ mới nhất

Bóng golf Titleist được ứng dụng công nghệ Urethane Elastomer giúp golfer kiểm soát điểm rơi của bóng tốt hơn. Lớp đệm Urethane Elastomer tạo ra phản ứng hóa học trong quá trình đúc bóng, đem đến độ bền cao cho trái bóng. Nhiều thực nghiệm cho thấy, golfer chuyên nghiệp có tỷ lệ đánh thắng cao hơn khi sử dụng bóng golf được ứng dụng công nghệ Urethane Elastomer.

Ngoài ra, hãng còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất lõi bóng. Đặc biệt, với các phiên bản gần đây, bóng golf Titleist chủ yếu sử dụng lõi bóng kéo hoặc nhiều lớp, kết hợp với lớp vỏ Ionomeric. Lớp vỏ Ionomeric cùng với vỏ mềm Surlyn hoặc Fusablend giúp bóng golf bay xa hơn, golfer làm chủ quỹ đạo bóng dễ dàng hơn.

Bóng Titleist được ứng dụng công nghệ mới nhất giúp cải thiện hiệu suất đánh bóng
Bóng Titleist được ứng dụng công nghệ mới nhất giúp cải thiện hiệu suất đánh bóng

Đặc biệt, bóng golf Titleist còn được ứng dụng công nghệ khí động học 2.0 ZG Process giúp gia tăng tốc độ và giảm độ xoáy của bóng. Công nghệ này giúp giảm chênh lệch kích thước của lỗ trên bóng. Từ đó, có thể gia tăng tính ổn định cho hướng bóng, giúp cú đánh của golfer trở nên nhất quán hơn.

Bóng Titleist có mẫu mã đa dạng

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau nên bóng golf Titleist có mẫu mã, chủng loại đa dạng. Hiện tại, Titleist đang cung cấp các dòng bóng golf tiêu biểu như: Tour Soft, Velocity, Pro V1, Pro V1x, AVX,…

Mỗi sản phẩm phù hợp với đối tượng golfer cho hiệu suất khác nhau. Điển hình như golfer chuyên nghiệp, trình độ cao thường lựa chọn bóng golf Titleist Pro V1 và V1x cho cảm giác tốt nhất. Ngoài ra, golfer có tốc độ đầu gậy thấp có thể lựa chọn các loại bóng được thiết kế riêng hỗ trợ thực hiện cú swing đẹp mắt.

Bóng Titleist được nhiều golfer yêu thích lựa chọn
Bóng Titleist được nhiều golfer yêu thích lựa chọn

Giá bóng golf Titleist hợp lý

Trên thị trường hiện nay, giá bóng golf Titleist trung bình khoảng 90.000 VNĐ/bóng tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế. Đây được đánh giá là mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng bóng golf nên được nhiều golfer lựa chọn sử dụng. 

Top 5 mẫu bóng golf Titleist được ưa chuộng hiện nay

Titleist Pro V1x, Titleist Pro V1, Titleist AVX, Titleist Tour Soft, Titleist NXT Tour S là Top 5 mẫu bóng golf Titleist chất lượng, được ưa chuộng hiện nay. Mỗi mẫu bóng golf đều sở hữu ưu điểm về thiết kế, chất liệu và công nghệ, mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho golfer. Cụ thể:

Bóng Titleist Pro V1x giúp cải thiện hiệu suất đánh bóng cho golfer

Bóng golf Titleist Pro V1x là sự lựa chọn hàng đầu cho các golfer muốn cải thiện hiệu suất thi đấu. Sản phẩm sở hữu ưu điểm vượt trội về thiết kế và công nghệ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

 • Bóng golf có màu trắng nổi bật, dễ nhìn trên sân. Logo Titleist được in trên vỏ bóng giúp tạo điểm nhấn tăng độ nhận diện cho thương hiệu.
BóngTitleist Pro V1x được nhiều golfer lựa chọn khi ra sân luyện tập và thi đấu
BóngTitleist Pro V1x được nhiều golfer lựa chọn khi ra sân luyện tập và thi đấu
 • Các gai cầu nhỏ ở bên cạnh giúp cho thiết kế bóng golf trở nên chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Công nghệ vỏ urethane tạo ra bỏ golf mềm mịn, có độ bền cao, mang đến độ xoáy tuyệt vời ở gần vùng green. Ngoài ra, vỏ bóng này cũng có khả năng chống trầy xước và giữ màu tốt.
 • Công nghệ gai cầu 348 hình nón giúp gia tăng diện tích tiếp xúc với không khí, cải thiện độ cao và gia tăng sự ổn định cho cú đánh bóng. Ngoài ra, gai cầu này cũng có tác dụng làm sạch bụi bẩn và cỏ sau khi đánh bóng.
 • Công nghệ lõi kép được ứng dụng theo quy trình 2.0 ZG tạo rao lõi bên trong lớn hơn, hoạt động như trung tâm động cơ cho tốc độ và đường bóng xa hơn.
 • Lớp vỏ bóng golf Titleist Pro V1x được thiết kế đặc biệt làm giảm vòng quay trên không, giúp cú bóng xoáy đạt hiệu suất cao hơn.
Bóng golf Titleist Pro V1x có thiết kế hiện đại giúp golfer cải thiện hiệu suất đánh bóng
Bóng golf Titleist Pro V1x có thiết kế hiện đại giúp golfer cải thiện hiệu suất đánh bóng

Bóng golf Titleist Pro V1 2023 cho khoảng cách tối ưu hơn

Phiên bản bóng Titleist Pro V1 được ra mắt năm 2023 đã thu hút sự chú ý của các golfer bởi những ưu điểm vượt trội:

 • Bóng golf Titleist Pro V1 2023 được làm từ 3 lớp, trong đó, có lớp lõi đơn ở trong cùng và 388 mắt bóng ở bên ngoài.
 • Lõi ZG ứng dụng công nghệ độc quyền của Titleist giúp gia tăng độ xoáy của bóng golf. Từ đó, golfer có thể kiểm soát cú đánh bóng tốt hơn trong các cú đánh xoay.
 • Ứng dụng công nghệ khí động học mới, tối ưu đường bay và sự ổn định cho cú đánh bóng. Thiết kế này cũng giúp bóng bay thẳng, ít bị lệch hướng hơn. Từ đó, giúp golfer gia tăng hiệu suất đánh bóng.
Bóng Titleist Pro V1 được ứng dụng những công nghệ độc quyền cho hiệu suất ấn tượng
Bóng Titleist Pro V1 được ứng dụng những công nghệ độc quyền cho hiệu suất ấn tượng
 • Vỏ bóng golf được làm từ chất liệu urethane. Đây là loại cao su tổng hợp với độ bền cao, tạo cảm giác mềm mại khi thực hiện cú đánh bóng.
 • Lớp phủ bên ngoài bóng golf Titleist Pro V1 2023 giúp gia tăng độ bền, chống mài mòn, duy trì chất lượng và hiệu suất tốt dù golfer sử dụng bóng trong thời gian dài.

Bóng golf Titleist AVX vàng giúp tối ưu điểm số cho golfer

Bóng Titleist AVX vàng là sản phẩm tiên phong trong việc sản xuất bóng golf có độ nén thấp kết hợp với thiết kế nhiều tầng bao phủ, mang đến hiệu suất tối ưu hơn. Mẫu bóng này được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo giúp golfer gia tăng điểm số. Cụ thể, dưới đây là những ưu điểm nổi bật của bóng golf Titleist AVX vàng:

 • Phần lõi bóng được cải tiến với cấu trúc đa tầng và phần lõi kép có độ nén thấp. Từ đó, tạo nên cú spin có tốc độ cao và đường bóng dài thấp cho golfer.
Bóng Titleist AVX vàng được cải tiến về cả thiết kế và cấu trúc
Bóng Titleist AVX vàng được cải tiến về cả thiết kế và cấu trúc
 • Lớp vỏ bóng sử dụng vỏ bọc đàn hồi urethane có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt. Đồng thời, cho phép golfer tăng độ xoáy cho cú đánh mà vẫn đảm bảo kiểm soát tốt đường bóng.
 • Ứng dụng công nghệ khí động học độc quyền spherically-tiled 348 mang đến cho golfer đường bóng nhất quán, đạt khoảng cách xa hơn.
 • Cấu trúc các lớp được thay đổi, mang đến cảm giác mềm mại cho những cú chạm bóng của golfer.
Bóng Titleist AVX vàng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp golfer gia tăng điểm số
Bóng Titleist AVX vàng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp golfer gia tăng điểm số

Bóng Titleist Tour Soft – Lựa chọn hoàn hảo cho golfer chuyên nghiệp

Bóng golf Tour Soft là sự lựa chọn hoàn hảo cho các golfer chuyên nghiệp. Dòng bóng gôn này được ra mắt từ năm 2018, có kết cấu mềm mại, độ bền cao, giúp cải thiện tốc độ, giảm xoáy và duy trì sự ổn định cho cú đánh bóng.

Bóng golf có thiết kế lớp vỏ lõm bao gồm 342 hình cầu giúp duy trì hiệu suất dưới mọi điều kiện thời tiết. Lớp vỏ bóng golf được bọc bởi 4CE siêu mỏng với lõi mềm được xử lý qua công nghệ TCU. Nhờ vậy, bóng golf có quỹ đạo bay hoàn hảo, giúp golfer kiểm soát được bóng tốt hơn.

Bóng Titleist Tour Soft được thiết kế dành cho các golfer chuyên nghiệp
Bóng Titleist Tour Soft được thiết kế dành cho các golfer chuyên nghiệp

Bóng golf Titleist NXT Tour S phù hợp với golfer mọi trình độ

Bóng golf Titleist NXT Tour S được thiết kế phù hợp với golfer mọi trình độ. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của mẫu bóng golf này được nhiều người chơi đánh giá cao:

 • Bóng golf Titleist NXT Tour S mang đến cho golfer trải nghiệm thú vị với khả năng kiểm soát bóng bay, điểm dừng tốt nhất.
 • Bóng có 302 vết lõm trên bề mặt, tạo ra quỹ đạo mới, đột phá hơn. Từ đó, tạo ra cảm giác mềm mại, có hiệu suất vượt trội khi thực hiện cú đánh bóng.
Bóng golf Titleist NXT Tour S phù hợp với golfer mọi trình độ
Bóng golf Titleist NXT Tour S phù hợp với golfer mọi trình độ
 • Phần bỏ mềm Fusablend chịu lực cao, cho khoảng cách xa và dễ dàng làm chủ quỹ đạo hơn.

Sở hữu ưu điểm nổi bật về thiết kế, công nghệ và hiệu suất, bóng golf Titleist là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều golfer khi ra sân luyện tập và thi đấu. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer lựa chọn được bóng golf phù hợp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm bóng golf, golfer vui lòng để lại bình luận phía dưới để được chuyên gia của GolfHomes giải đáp nhanh chóng nhất.

Cập nhật: 15:55 - 29/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D