Tuyển dụng

Nằm trong hệ sinh thái Golf Group phủ rộng khắp toàn quốc, GolfHomes mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng và đào tạo ra nhiều thế hệ golfer có vị thế trong tương lai. Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp cho người trẻ đam mê golf và mong muốn có ngay phòng tập tại nhà. Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cơ sở kỹ thuật, trang thiết bị để phục vụ người chơi.

Với vai trò là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc tư vấn lắp đặt, thi công các công trình phòng golf 3D, chúng tôi luôn luôn đề cao yếu tố nguồn nhân lực. Bởi vậy, những chính sách thu hút nhân tài, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực luôn được chúng tôi chú trọng. Bằng việc cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi ngầm tiết lộ chế độ đãi ngộ đối với nhân sự tại đây rất được xem trọng.

Chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ chuyên viên tận tâm tận lực, huấn luyện viên giỏi giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hỗ trợ đào tạo tốt, phong cách phục vụ hàng đầu… là những yếu tố được cho là sẽ đem đến sự thành công cho GolfHomes.

Cơ hội nghề nghiệp

Đến với GolfHomes, bạn là những người kỹ thuật viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, không ngừng nâng cao khả năng sự hiểu biết về phòng tập golf trong nhà.

Đến với GolfHomes, bạn còn là những chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tụy và tài ba nhất.

Bạn là một chuyên viên kỹ thuật và hiểu biết về phòng tập golf? Chúng tôi luôn chiêu mộ những tài năng như bạn…

Cùng GolfHomes phát triển sự nghiệp và đam mê của bạn ngay hôm nay!

Chính sách nhân sự

Đề cao yếu tố nguồn nhân lực, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách đãi ngộ đảm bảo quyền lợi cho các thành viên.

  • Phát triển nghề nghiệp

Xây dựng đội ngũ cán bộ từ chính nhân lực nội bộ là hướng đi của chúng tôi. Để đạt được kế hoạch này, công ty có chính sách cùng các cán bộ nhân viên vạch ra những lộ trình thăng tiến rõ rệt từ ngày đầu làm việc. Gia nhập ngay GolfHomes để kiến tạo sự nghiệp thành công trong tầm tay bạn!

Thu hút, cải tiến, đào tạo và phát triển

Nhân tài là nguyên khí của công ty, chính bởi vậy ban lãnh đạo công ty luôn đặc biệt quan tâm và dành nhiều ngân sách cho việc thu hút người tài, đào tạo nhân lực, nâng cao chất lượng và trình độ nhân viên. Đến với GolfHomes bạn sẽ được đào tạo nội bộ hoặc tham gia các khóa học chuyên môn riêng biệt theo yêu cầu công việc hay nhu cầu phát triển bản thân. Đây là những cơ hội ít thấy ở hầu hết các doanh nghiệp khác.

  • Hoạt động văn hóa

Golf là môn thể thao xanh và GolfHomes là đơn vị cung cấp dịch vụ golf. Bởi vậy, yếu tố văn hóa, vui chơi tại đây luôn được đẩy mạnh. Đến với công ty, bạn không chỉ có thêm tình đồng nghiệp keo sơn. Những hoạt động vui chơi, giải trí, “làm mà chơi, chơi mà làm” ở nơi đây sẽ cho bạn cảm giác như đến với ngôi nhà thứ hai, đến với đam mê của mình. Cho nên, thứ bạn có được khi cộng sự với chúng tôi không chỉ là công việc, thu nhập. Đó còn là kinh nghiệm, kỹ năng, mối quan hệ, cơ hội phát triển đam mê, sự giải trí và cuộc sống đầy đẳng cấp!

  • Lương, thưởng, phúc lợi

Lấy phát triển và thu hút nhân tài làm yếu tố nòng cốt, GolfHomes luôn đánh giá lương thưởng theo năng lực mà bạn có, bạn thể hiện. Nếu giá trị của bạn được khẳng định, những gì bạn thu được là rất tương xứng.

GolfHomes tuân thủ các quy định về chế độ phúc lợi cho người lao động, đồng thời luôn sẵn sàng thưởng nóng, thưởng định kỳ, thưởng cuối năm, thưởng lễ tết, thi đua…

Nếu bạn đam mê và mong muốn gắn bó sự nghiệp với golf thì nên tham khảo ngay các vị trí mà chúng tôi đang tuyển dụng. Đừng quên cung cấp CV và theo dõi phản hồi sớm nhất.

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D