Chính sách bảo mật

GolfHomes xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đang truy cập vào trang web. Chúng tôi trân trọng và cam kết luôn bảo mật thông tin của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua các chính sách bảo mật được nêu dưới đây. Nó sẽ giúp bạn chắc chắn hơn về quyền lợi và thông tin của bạn được bảo vệ thế nào.

Bảo mật thông tin là vấn đề rất nhiều người dùng quan ngại khi truy cập các website thời đại 4.0. Thấu hiểu về điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật thông tin cho độc giả khi ghé tham GolfHomes.

Vui lòng đọc kỹ các chính sách dưới đây khi truy cập vào golfhomes.vn.

Chính sách bảo mật trong thu thập thông tin cá nhân

Khi bạn truy cập vào golfhomes.vn, website này sẽ tự động lưu địa chỉ IP và tên miền. Đội ngũ chuyên viên của GolfHomes sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm cookie để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn.

Bạn cần phải điền thông tin cá nhân để có thể truy cập, đăng bình luận hoặc đặt câu hỏi trên website của chúng tôi. Ngoài ra, độc giả nên để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ hoặc email. Việc này nhằm mục đích:

  • Giúp bạn cập nhật các thông tin về dịch vụ, tin tức, kiến thức mới nhất trên website.
  • Thực hiện các cuộc khảo sát nhu cầu, dịch vụ của trang web theo kế hoạch.
  • Để lại thông tin nhằm nhận tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc theo yêu cầu.
  • Tham gia hoặc chia sẻ thông tin về các vấn đề liên quan đến golf mà bạn và nhiều người quan tâm.

Thời gian lưu trữ tin

Các dữ liệu liên quan đến thông tin cá nhân mà khách hàng để lại sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ chính bạn đọc. Hoặc trường hợp người dùng đăng nhập để xóa thông tin tài khoản cũng đồng nghĩa với việc hủy bỏ dữ liệu này.

Ngoài những trường hợp nêu trên, thông tin cá nhân của bạn vẫn luôn tồn tại trên hệ thống server của golfhomes.vn.

Đối tượng sử dụng thông tin mật của bạn là ai?

Các thông tin cá nhân của bạn luôn cần được bảo mật, nhưng nó cũng được sử dụng trong một số trường hợp với mục đích đem lại lợi ích cho người dùng. Dưới đây là các cá nhân hoặc tổ chức có thể được biết và sử dụng thông tin thu thập được:

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng và dịch vụ của GolfHomes.
  • Đối tác liên quan.
  • Cá nhân, tổ chức hoặc bên thứ 3 có nhu cầu mua toàn bộ hoạt động kinh doanh cũng như khối tài sản điện tử của chúng tôi.

Ngoài ra, thông tin của bạn cũng được tiết lộ nếu có yêu cầu từ các cơ quan chức năng như viện kiểm sát, tòa án, công an…

Cam kết bảo mật

Khi bạn đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân cho GolfHomes bằng các hình thức nêu trên cũng có nghĩa bạn đồng ý với các điều khoản chúng tôi đề ra. Trách nhiệm của chúng tôi là bảo mật thông tin của bạn và chỉ sử dụng vào những mục đích có lợi ích cho bạn.

Tuy nhiên, với trường hợp hệ thống internet không bảo mật 100%, chúng tôi không chắc chắn về việc bảo vệ thông tin của bạn. Do vậy, GolfHomes không chịu trách nhiệm với trường hợp rò rỉ thông tin này.

Ngoài ra, golfhomes.vn còn có thể được liên kết với các trang không thuộc quản lý của GolfHomes. Bởi vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc khách hàng truy cập hay cung cấp thông tin cho các website khác ngoài golfhomes.vn.

Vấn đề tuân thủ quy định theo pháp luật

GolfHomes sẽ chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng với bên thứ 3 nếu nhận thấy đó là việc làm cần thiết để:

  • Thực thi các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đã đề ra.
  • Hỗ trợ công tác điều tra các hành vi pháp luật hoặc lừa đảo.
  • Bảo vệ thương hiệu, uy tín và tài sản của golfhomes.vn

Thay đổi chính sách

Chính sách và điều khoản bảo mật được quy định trên golfhomes.vn có thể được thay đổi trong bất kỳ thời gian nào nếu điều đó cần thiết để bảo đảm an toàn cho website và lợi ích của người dùng.

Các cập nhật hay chỉnh sửa trước đó sẽ không được báo trước. Nếu bạn truy cập vào trang web tức là đã đồng ý với quy định mà chúng tôi đã nêu.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ GolfHomes. Chúng tôi luôn hy vọng có sự đồng hành và góp ý của các bạn trên suốt chặng đường sắp tới!

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D