Các Mô Hình Kinh Doanh Phòng Golf 3D Phổ Biến Hiện Nay

Bắt kịp xu hướng chơi golf tại nhà, không ít nhà đầu tư tại Việt Nam đã triển khai mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D để cho thuê hoặc gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ. Chỉ với “1 vốn 4 lời” đây thực sự là phi vụ đầu tư giúp nhiều người sinh lời bạc tỷ. Vậy, kinh doanh phòng tập golf 3D mang đến lợi ích gì? Có các mô hình kinh doanh nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung dưới đây. 

Tiềm năng của việc kinh doanh phòng golf 3D tại Việt Nam

Golf là môn thể thao quý tộc mà không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế và thời gian để trải nghiệm. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà niềm đam mê chơi golf của nhiều người đã được thỏa mãn. Thời gian gần đây, cơ hội chơi golf đã rộng mở hơn khi phòng golf 3D ra đời, giúp nhiều người có thể luyện tập ngay tại nhà, công ty, quán cafe, khách sạn hay thậm chí là trung tâm thương mại mà không phải lên sân bãi thật.

Có thể mọi người đều biết, Hàn Quốc được xem là cái nôi phát triển ngành golf 3d. Tại Hàn Quốc, golfer có thể dễ dàng tìm được địa điểm chơi golf 3D vì số lượng phòng golf nhiều và golfer Hàn rất thích chơi golf trong nhà bởi sự tiện lợi và tính chính xác mà bộ môn này mang lại. Việt Nam cũng sở hữu những đặc điểm tương tự Hàn Quốc để có thể phát triển ngành golf 3D. 

Việt Nam có nhiều tài nguyên tương tự Hàn Quốc chưa được khai thác để phát triển kinh doanh phòng golf 3d
Việt Nam có nhiều tài nguyên tương tự Hàn Quốc chưa được khai thác để phát triển kinh doanh phòng golf 3D

Đầu tiên có thể kể đến là diện tích, phong cách sống có điểm tương đồng, đều là các quốc gia phát triển về du lịch,… Tại Việt Nam, số lượng golfer qua mỗi năm đều tăng và có xu hướng phát triển mạnh. Chưa kể đến, hàng năm, số lượng khách du lịch từ nước ngoài đổ về nước ta với lưu lượng lớn. Đây là những đối tượng thường có nhu cầu chơi golf thường xuyên.

Với việc lượng “cầu” tăng nhanh, nhưng số sân golf đang chưa đáp ứng được như vậy thì golf 3d là một phương án cực kỳ tối ưu. Chưa kể, sự phát triển kéo theo lối sống hiện đại và tiện lợi, chơi golf 3d có thể tiết kiệm thời gian vừa có trải nghiệm mới chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của golfer.

Mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D rất phổ biến tại Nhật Bản và Hàn Quốc
Mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D rất phổ biến tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Đón đầu xu hướng tập luyện golf tại nhà, rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đã nhanh chóng triển khai việc kinh doanh phòng golf 3D để tăng thêm giá trị cho sản phẩm dịch vụ của mình. Đa số người đều đánh giá rằng, mô hình này chỉ cần 1 lần đầu tư duy nhất sẽ có thể tạo giá trị lâu dài và rất đáng để đầu tư.

Bên cạnh đó, việc kinh doanh phòng chơi golf 3D còn có thể giúp gia tăng giá trị bất động sản của nhà đầu tư lên rất nhiều lần. Đặc biệt là tại các khách sạn – resort, chung cư, tòa nhà văn phòng, hay văn phòng giao dịch. Theo kết quả khảo sát mới nhất tại Việt Nam, hiện tại đang có rất nhiều khách sạn, chung cư và căn hộ trung tâm đã trang bị hệ thống golf 3D.

Kinh doanh phòng đánh golf 3D đang là xu hướng được nhiều golfer lựa chọn
Kinh doanh phòng đánh golf 3D đang là xu hướng được nhiều golfer lựa chọn

Việc lắp đặt phòng chơi golf 3D còn là một trong những bước đi quan trọng của nhà đầu tư để đón đầu trào lưu. Những hình ảnh, quảng cáo có liên quan đến môn thể thao quý tộc này luôn dễ dàng tiếp cận được với các khách hàng cao cấp, giàu tiềm lực kinh tế, qua đó thu hút được vốn đầu tư vào dự án. Trên thực tế, Vinhomes cùng hàng loạt dự án chung cư, khách sạn cao cấp tại Việt Nam đã áp dụng mô hình này và đạt được những thành quả tuyệt vời.

Ngoài ra, phòng tập golf 3D cũng giúp hạn chế sự quá tải ở các sân golf thực tế cũng như bảo vệ môi trường. Đồng thời mô hình này còn tạo điều kiện cho các golfer tập luyện mọi lúc bất kể thời tiết nắng mưa thất thường. Do đó, không quá ngạc nhiên khi mô hình chơi golf này thu hút đông đảo golfer trên toàn thế giới.

5 mô hình kinh doanh phòng tập golf 3d đem lại nhiều lợi ích nhất hiện nay

Dưới đây là 5 mô hình kinh doanh phòng chơi golf 3d được thực hiện bởi Techgolf. Theo thống kê, đây là 5 mô hình đem về lợi ích cao nhất

Kinh doanh phòng golf theo giờ

Đa số các sân tập golf đều được xây dựng tại khu vực ngoại thành chính vì vậy người chơi nếu muốn tập luyện tại đây bắt buộc phải di chuyển một quãng đường khá xa. Bên cạnh đó, các loại phí dịch vụ trên sân cũng khá đắt đỏ với khá nhiều người. Phòng golf 3D cho thuê theo giờ chính là sự lựa chọn thích hợp nhất của những người đam mê golf nhưng không có thời gian và yêu thích phong cách chơi golf hiện đại, tiện lợi, muốn bỏ qua các bước booking rắc rối. 

Theo khảo sát tại các nước phát triển, việc ứng dụng mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D cho thuê ngày càng phát triển. Điển hình nhất là tại Hàn Quốc và Nhật Bản, mô hình này đã thu hút đông đảo người chơi golf ở các quốc gia này.

Mô hình kinh doanh phòng golf 3d theo giờ thường thấy
Mô hình kinh doanh phòng golf 3D theo giờ thường thấy

Phòng golf kinh doanh theo giờ sẽ còn thu hút được những golfer mới, nhưng golfer chưa có nhiều kinh nghiệm chơi golf và cần được hướng dẫn. Vì vậy, những phần mềm golf 3d nên được lựa chọn cho mô hình này nên là các phần mềm có tích hợp cả khóa học và tính năng chơi golf 18 hố. 

Bên cạnh đó, để tối ưu được chi phí lắp đặt thì các hộ kinh doanh có thể lựa chọn phần mềm GTS xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là phần mềm được hầu hết các học viện golf 3d, trường dậy golf sử dụng để đào tạo học viên. 

https://zalo.me/0867694866

Kinh doanh kết hợp phòng golf và các dịch vụ giải trí

Một số mô hình kinh doanh phòng golf 3d kết hợp giải trí thường thấy nhất ở Việt Nam và cafe golf, karaoke golf, sân golf 3d kết hợp quán bar,… Đây đều là những địa điểm để gặp gỡ cùng bạn bè lý tưởng, vừa kết hợp ăn uống và vui chơi giải trí. 

Đây cũng là loại hình chơi golf được yêu thích bởi các golfer trẻ ở nước ngoài. Dự đoán trong tương lai, các golfer trẻ sẽ dần tiếp cận gần hơn với golf 3d, và đây sẽ là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu golf lựa chọn. Vừa đủ sang trọng, đủ năng động để tạo thành một môi trường kết nối các golfer. 

Ở Việt Nam đã có một số phòng golf 3d kết hợp các dịch vụ giải trí ở các thành phố lớn
Ở Việt Nam đã có một số phòng golf 3d kết hợp các dịch vụ giải trí ở các thành phố lớn

Thường thì các chủ đầu tư của những mô hình này sẽ lựa chọn các phần mềm có mức giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ bền để giảm các chi phí sửa chữa phát sinh. Một số phần mềm có thể cân nhắc như GTS, GTR, SkyTrak,…

https://zalo.me/0867694866

Học viện golf 3D

Có lẽ nhiều golfer gặp tình trạng không có thời gian lên sân để tập đánh golf cùng với HLV hoặc lên sân tự tập. Chưa kể đến trường hợp sân tập bị kín chỗ, đòi hỏi các golfer phải đặt lịch từ trước để tới chơi. Nhưng đó chỉ là một trong những lý do nhỏ góp phần chuyển dịch thói quen học golf của người chơi. 

Ngày nay, với việc công nghệ phát triển, máy móc có thể đo chính xác được các chuyển động của người chơi, phân tích để đánh giá được trình độ hiện tại của golfer. Theo đó, người chơi khi luyện tập với các thiết bị công nghệ có thể biết chính xác được các chỉ số như tốc độ bóng, góc phóng, vòng swing, khoảng cách,… 

Đánh golf với phần mềm thực sự hiệu quả và mô hình kinh doanh này được nhân rộng trên thế giới
Đánh golf với phần mềm thực sự hiệu quả và mô hình kinh doanh này được nhân rộng trên thế giới

Vì điều này, nhiều golfer thế giới đã chuyển dịch sang xu hướng học golf tại học viện golf 3d. Mô hình này cực kỳ phát triển tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Và để nâng cao chất lượng chuỗi phòng tập golf thì các chủ đầu tư cần những phần mềm có cảm biến đo chính xác các chỉ số của người chơi. Đồng thời, phần mềm tích hợp nhiều khóa học và bản đồ golf ở nhiều mức độ để golfer ở nhiều trình độ đều có thể học. Những điều này đều có thể tìm thấy tại phần mềm OKONGOLF và GTS.

https://zalo.me/0867694866 tel:0866642866 MB tel:0865258968 MN

Phòng golf 3D trong chung cư cao cấp, trung tâm thương mại

Lắp đặt thêm hệ thống phòng golf tại các khu chung cư cao cấp hoặc trung tâm thương mại không chỉ đơn giản là gia tăng thêm tiện ích và dịch vụ. Đây còn là một cách để nâng tầm giá trị cho các đối tượng bất động sản này. Điều này có thể thu hút được nhiều dân cư ở tầng lớp cao tới sinh sống, kéo theo nhiều lợi ích khác. 

Chuỗi phòng 3d chơi golf là một trong những yếu tố thu hút các dân cư ở tầng lớp thượng lưu
Chuỗi phòng 3d chơi golf là một trong những yếu tố thu hút các dân cư ở tầng lớp thượng lưu

Để lắp đặt phòng golf 3d cho các địa điểm này, các chủ đầu tư có thể lựa chọn nhiều phần mềm để phân tích thành các cấp độ, tăng tính trải nghiệm cho người chơi. Ví dụ sử dụng phần mềm GTS cho các chuỗi phòng phổ biến, cao cấp, OKONGOLF cho các phòng VIP, hoặc sử dụng các phần mềm như GTR cho các phòng phổ thông.

Thi công phòng golf 3d cho khách sạn 5 sao

Hằng năm, Việt Nam thu hút hàng triệu khách du lịch từ khắp thế giới quy tụ về. Trong đó có nhiều khách du lịch là các golfer và vẫn giữ thói quen chơi golf thường xuyên. Tuy nhiên, số lượng sân golf ở Việt Nam không nhiều, các khu vực ở miền Trung không có quá nhiều, chưa kể đi lại bất tiện. Việc tích hợp được phòng golf vào các khách sạn cao cấp sẽ là điểm cộng lớn thu hút được các khách hàng lớn.

Mô hình thích hợp cho các tỉnh thành phát triển về du lịch tại Việt Nam
Mô hình thích hợp cho các tỉnh thành phát triển về du lịch tại Việt Nam

Để xứng tầm với các địa điểm như này, các chủ đầu tư nên lựa chọn phần mềm golf cao cấp. GolfHomes có cung cấp gói lắp đặt OKONGOLF President phù hợp cho những căn phòng thượng hạng, đẳng cấp.

https://zalo.me/0867694866 tel:0866642866 MB tel:0865258968 MN

GolfHomes – Chuyên gia trong ngành thi công lắp đặt phòng golf 3D

Hiện nay, GolfHomes là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều dự án golf lớn nhỏ. Không chỉ kinh nghiệm, điều gì là lý do khách hàng nên lựa chọn GolfHomes thi công lắp đặt phòng golf 3d:

Những lý do nên lắp đặt phòng golf 3D tại GolfHomes

GolfHomes sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc tư vấn giám sắt trong suốt quá trình thi công. Chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhiều dạng phòng golf 3D khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu kinh doanh mà chuyên gia sẽ có những tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đây cũng là điểm cộng giúp GolfHomes nhận được đánh giá rất cao trên thị trường.

GolfHomes - Đẳng cấp thượng lưu
GolfHomes – Đẳng cấp thượng lưu

Bên cạnh đó, GolfHomes còn áp dụng quy trình 17 bước thi công, lắp đặt chuẩn quốc tế được chia thành 5 giai đoạn bài bản. Trong từng giai đoạn đều có đội ngũ chuyên gia giám sát, nghiệm thu. Đảm bảo mang đến cho người sử dụng những phòng chơi golf 3D hiện đại, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của golfer.

Quy trình 17 bước thi công lắp đặt phòng golf 3D
Quy trình 17 bước thi công lắp đặt phòng golf 3D

Hệ thống máy móc, thiết bị được sử dụng ở GolfHomes cũng được lựa chọn tỉ mỉ, chuẩn quốc tế với mức giá hấp dẫn. Hơn nữa, GolfHomes còn có thêm các chế độ bảo hành, bảo dưỡng trọn đời cho phòng golf 3D. Bạn cũng có thể yêu cầu cập nhật phần mềm cực đơn giản, nhanh chóng với GolfHomes khi có nhu cầu. GolfHomes là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng app nhắc lịch bảo dưỡng, bảo trì. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn GolfHomes là đơn vị thi công, lắp đặt phòng golf 3D kinh doanh.

Hiện, ở GolfHomes có đa dạng các gói lắp đặt với nhiều phân khúc giá khác nhau cho golfer lựa chọn. Tùy vào từng nhu cầu kinh doanh phòng chơi golf mà bạn nên cân nhắc lựa chọn gói lắp đặt phù hợp. Hoặc bạn hãy liên hệ ngay đến số hotline dưới đây của GolfHomes để được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Các gói lắp đặt của GolfHomes thích hợp cho các dự án kinh doanh golf 3d

Gói lắp đặt phòng golf 3D OKONGOLF siêu HOT tại Golfhomes

Với tốc độ ngày càng mạnh mẽ của thị trường golf cũng như định hướng xây dựng mô hình golf 3D lớn mạnh của GolfHomes. Đơn vị đã xây dựng nhiều gói dịch vụ lắp đặt với nhiều phân khúc giá phù hợp cho nhiều loại mô hình kinh doanh của khách hàng. Từ đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp về quy mô lẫn chi phí để phát triển.

Nổi bật phải kể đến các gói lắp đặt của OKONGOLF nhận “cơn mưa” lời khen của golfer. Gói lắp đặt phù hợp với kinh doanh hàng đầu là Platinum Golfhomes UDR 4.0 Royal – Đây là gói được đơn vị nâng cấp từ phiên bản độc quyền OKONGOLF – thương hiệu golf 3D nổi tiếng và lâu đời tại Hàn Quốc. Những lý do khiến gói lắp đặt này trở nên phổ biến và ngày càng được ưa chuộng chính là:

Phòng golf 3D OKONGOLF UDR 4.0 tại chung cư Sala
Phòng golf 3D OKONGOLF UDR 4.0
Giá thành tầm trung hợp lý

Chi phí lắp đặt gói Platinum Golfhomes UDR 4.0 Royal nằm trong khoảng 780 triệu. Đây là một mức chi phí tầm trung so với các gói lắp đặt tại GolfHomes cũng như trên thị trường. Với mức chi phí thấp hơn dưới 700 triệu, bạn vẫn có thể lắp đặt mô hình phòng golf 3D.

Tuy nhiên có nhiều chủ đầu tư cho rằng những gói lắp đặt giá từ 300 – 500 triệu chỉ phù hợp để xây dựng tại nhà. Vì nếu muốn kinh doanh, phòng golf 3D cần tích hợp nhiều công nghệ, tiện ích hơn giúp khách hàng của mình trải nghiệm chơi golf không khác gì khi ra ngoài sân thực tế.

Bên cạnh đó, với mức đầu tư chi phí cao các thiết bị đi kèm cũng sẽ chất lượng và đảm bảo hơn so với những gói lắp đặt giá rẻ khác. Chính vì như vậy nhiều nhà đầu tư thường chọn các gói lắp đặt phân khúc giá khoảng từ 700 – 900 triệu cho mô hình kinh doanh của mình. 

Thương hiệu nổi tiếng, lâu đời tại Hàn Quốc

Okongolf chính là thương hiệu lâu đời hàng đầu xứ sở kim chi. Và đây cũng là một trong các thương hiệu được giới doanh nhân, người nổi tiếng tại Hàn Quốc lựa chọn nhiều nhất, trong đó có tổng thống Moon. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển hệ thống golf 3D, Okongolf đã được cả thế giới công nhận về chất lượng dịch vụ mà nó mang lại. Bất kể đơn vị thiết kế, thi công golf 3D nào cũng đều mong muốn được phân phối các hệ thống golf 3D của Okongolf. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Tích hợp nhiều tiện ích và áp dụng công nghệ tối tân

Gói lắp đặt  Platinum Golfhomes UDR 4.0 Royal với công nghệ độc quyền Ultra Driving Range 4.0 (UDR 4.0) khắc phục được nhiều những hạn chế và cải tiến những lợi ích so với các phần mềm khác. Hệ thống cài đặt vòng swing chuẩn sẵn giúp cho golfer so sánh được cùng lúc với swing thực tế của người chơi. Qua đó có thể chỉnh sửa dáng swing và cải thiện kỹ năng. Đây có một đặc tính nổi bật khác biệt của gói Okongolf mang lại. 

Thêm vào đó, với phần mềm phân tích chính xác thông số kỹ thuật cho người chơi thấy được tư thế, tốc độ và kỹ thuật,.. golfer dễ dàng nhận ra những điểm yếu, điểm mạnh để cải thiện lối chơi.

HLV Golf Todd sonnes hàng đầu nước Mỹ sử dụng OKONGOLF trong đào tạo chính trị gia
HLV Golf Todd sonnes hàng đầu nước Mỹ sử dụng OKONGOLF trong đào tạo chính trị gia – Nguồn: Thương trường và Pháp luật

Đặc biệt, gói lắp đặt bao gồm 18 hố golf cùng với 200 sân golf nổi tiếng thế giới và 3 sân đạt chuẩn tại Việt Nam. Giúp cho golfer có thể tùy chỉnh địa hình và trải nghiệm y như ra sân thực tế. Theo đó, âm thanh của UDR 4.0 tương đối sống động tạo cảm giác như đang đánh golf ngoài trời.

GTS – Nâng cấp trình độ chơi golf nhanh chóng với hệ thống khóa học đa dạng

GTS được đánh giá là cực kỳ thích hợp cho những dự án chuỗi kinh doanh như học viện golf 3D, đánh golf và kết hợp giải trí. Với lịch sự phát triển gần 15 năm, đến nay GTS đã có nhiều sự cải tiến và phiên bản mới nhất gần đây là 5.0. Với phiên bản mới, các golfer Việt sẽ dễ dàng sử dụng nhờ có giao diện thân thiện và gần đây nhất đã được nâng cấp phiên bản tiếng Việt. 

Đội ngũ HLV tại phòng golf 3D TPHCM Happy Valley hướng dẫn golfer tư thế đánh bóng đúng
Đội ngũ HLV tại phòng golf 3D TPHCM Happy Valley hướng dẫn golfer tư thế đánh bóng đúng khi luyện tập với phần mềm GTS

Chưa hết, phần mềm có 20 khóa học, được phân cấp từ dễ tới khó, phù hợp với mọi đối tượng golfer ở mọi trình độ khác nhau. Đồng thời, phần mềm có khả năng đo chính xác các thông số của người chơi, giúp cho các golfer có thể giữ vững được phong độ từ sân golf 3d tới sân golf thực tế. 

GolfHomes độc quyền phân phối phần mềm golf 3d cao cấp Hàn Quốc GTS,, OKONGOLF
GolfHomes độc quyền phân phối phần mềm golf 3d cao cấp Hàn Quốc GTS,, OKONGOLF

Để tìm hiểu thêm về gói lắp đặt, nhà đầu tư xem thêm TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ số hotline GolfHomes để được nhân viên tư vấn.

>> Tìm hiểu thêm: Kích Thước Phòng Golf 3D Tối Thiểu Là Bao Nhiêu?

Hệ quả của việc lắp phòng golf 3D kinh doanh giá rẻ từ các đơn vị kém uy tín

Là người kinh doanh nên các nhà đầu tư thường đặt doanh thu, lợi nhuận lên hàng đầu. Vì vậy, rất nhiều đơn vị lợi dụng tâm lý này để quảng bá và lắp đặt các phần mềm với chi phí rất thấp, chỉ từ 200 triệu đồng. Và chỉ sau một thời gian ngắn đưa phòng golf vào kinh doanh, các nhà đầu tư đã phải “trả cái giá đắt” như:

 • Thiết bị giật lag, không hiển thị thông số, không nhận bóng, không thể chọn chế độ phù hợp vì xung đột phần mềm.
 • Không có cam kết, giấy tờ bảo hành, bào trì và khi xảy ra lỗi không thể liên hệ đơn vị lắp đặt để được hỗ trợ.
 • Các thiết bị, phụ kiện là hàng xách tay hoặc được thi công trong nước hay tại Trung Quốc nên khi có lỗi thì không tìm được sản phẩm thay thế.
 • Cuối cùng là hệ thống phần mềm lỗi thời, mang lại trải nghiệm không tốt dẫn đến mất khách hàng, đầu tư thua lỗ,..

Đã không ít nhà đầu tư liên hệ GolfHomes để đặt dịch vụ sửa chữa phòng golf 3D hoặc để GolfHomes hỗ trợ thanh lý phòng golf với giá cực rẻ, chỉ bằng 1/3 chi phí đầu tư ban đầu.

Chính vì hiểu rõ vấn đề của phòng golf 3D giá rẻ, GolfHomes đã ký kết hợp tác, trở thành nhà phân phối độc quyền các phần mềm golf 3D Hàn Quốc tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi sẽ có được sự hỗ trợ từ phía chuyên gia, kỹ sư của hãng cũng như đảm bảo sản phẩm nhập khẩu 100% từ nhà máy sản xuất.

Các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt mô hình kinh doanh phòng golf 3D từ phân khúc giá tốt, giá tối ưu cho đến cao cấp, vui lòng liên hệ hotline để được chuyên gia GolfHomes trực tiếp tư vấn.

Cập nhật: 17:30 - 28/02/2024

Bình luận (32)

 1. Tuấn Minh says: Trả lời

  E thấy cũng đc đó bác, 500tr thì bác tham khảo gói GTS nhé, bạn e cũng lắp phòng này thấy máy móc hiện đại, chơi ko khác sân thật là mấy. e thấy cũng nhiều chương trình lắm, chơi game, tập luyện đều được, bác kinh doanh gói này ok đấy. Lắp xong thì tăng giá đồ uống vs phục vụ thêm mấy món ăn nhẹ nữa là vô tư luôn, khách đến nườm nượp ấy chứ, bác lh cậu Tuấn Anh bên techgolf 0862851635 tư vấn cho

  1. Đình Tú says: Trả lời

   Tôi có mặt bằng kinh doanh ở Mỹ Đình trước cho thuê họ kinh doanh phòng tập gym nhưng dạo này ko có khách họ trả mặt bằng, tôi muốn tham khảo mô hình phòng golf 3D này kết hợp gym và kinh doanh cả cà phê, tư vấn cho tôi nhé 0986557788

  2. Tuấn Anh GĐ Golfhomes says: Trả lời

   Dạ em chào anh ạ, ý tưởng của anh quá tuyệt vời và xu hướng kết hợp kinh donah như này đang phát triển ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và gần đây cũng rất được cộng đồng golfer Việt ưa chuộng anh ạ. Bên em đã lắp đặt gần 20 hệ thống kinh doanh rồi ạ, anh Đình Tú để ý điện thoại em liên hệ tư vấn anh chi tiết anh nhé

 2. Duy Chuông says: Trả lời

  giờ mô hình kinh doanh phòng golf 3d này phát triển quá các bac, đi dọc khu q2 thấy có có phòng kakao vx mới khai trương e rủ mấy ae cùng clb đến thử thấy cũng vui, đồ họa sân đẹp, có phục vụ luôn đồ ăn, nước uống tiện lắm, giá chơi thì e thấy cũng hợp lý, rẻ hơn lên sân nhiều mà ko phải chen chúc đặt sân

  1. Bảo Nam says: Trả lời

   tôi đang muốn lắp 1 phòng golf 3d ở quán cà phê ở đà nẵng để kết hợp kinh doanh vs phục vụ khách, ae thấy phương án này khả thi không và có gói nào giá ổn ổn, khoảng trên dưới 500tr khong ae nhỉ

 3. Đình Hải says: Trả lời

  Muốn trải nghiệm phòng golf 3D như này để kinh doanh thì ở đâu nhỉ ?

  1. Tuấn Anh GĐ golfhomes says: Trả lời

   Em chào anh, bên em thì có trụ sở ở Hà Nôi và Sài Gòn ạ . Địa chỉ HN ở tòa nhà Bắc Hà Lucky Billding 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy. Địa chỉ SG ở Happy Valle, 834 đường Nguyễn Văn Linh, Q7 ạ. Anh qua thì bên em sẽ hướng dẫn mình đăng ký trải ngiệm trên các hệ thống phòng golf 3D cao cấp bên em ạ. Trước khi qua anh gọi em 0862746968 nhé.

 4. Phương Nguyễn says: Trả lời

  Không biết chỗ các anh thế nào chứ em ở Bình Dương hiện tại có mấy phòng tập 3D như thế này rồi, trước đây chỉ người nước ngoài chơi thôi nhưng bây giờ vn mình cũng chơi. ngay đầu ngõ nhà em có bên kd cứ tối là xe đậu tắc hết cả đường lắm lúc đi lại cũng bực mình

 5. Đức Nam says: Trả lời

  em gần ngay 834 Nguyễn Văn Linh cứ tối là em sang đó luyện, anh em nhân viên ở đó cũng nhiệt tình chỉ bảo nên sửa được các lỗi swing mà trước đây mình không nhận ra

 6. Minh Trí says: Trả lời

  nhiều lúc anh em bạn bè cũng muốn lên sân chơi nhưng ai cũng mắc về thời gian, từ khi cạnh nhà mở phòng tập golf 3D cứ tối anh em lại chơi cũng, golf 3D cũng có nhiều trải nghiệm nên biết. game có chế độ pro nên cảm giác đánh như sân thật

 7. Hoàng Tùng says: Trả lời

  Mình chơi cũng 5 năm rồi nhưng đánh đâu bể đấy anh em bạn bè cũng chỉ nhiều nhưng mình không thể sửa đánh theo bản năng, Swing không xa, không ổn định nhưng lắp phòng này nhiều khi không có thời gian vẫn có thể về tự tập và sửa được lỗi của mình tự nhiên tốt lên thôi. Nói chung xác định chơi môn này là tốn kém rồi

 8. Đỗ Văn Phòng says: Trả lời

  Từ góc nhìn của người chơi golf 10 năm nay tôi thấy mỗi mô hình nó có điểm mạnh của nó các bạn mới chơi nên tập luyện thật nhuần nhuyễn ở phòng golf 3d và sân tập rồi mới lên sân. Tôi gặp nhiều trường hợp rồi trời thì nắng 3,4 ông chờ một ông vần ở hố cát chán không muốn chơi nữa.

 9. Vũ Văn Linh says: Trả lời

  Bên quận 2 phòng golf như thế này mọc ra như nấm vậy mà họ vẫn kinh doanh tốt đó bác, môn này chơi là nghiện đó bác

 10. Lê Hồng says: Trả lời

  Mình ở quận 12 cạnh nhà mình có nhà kinh doanh phòng như này khách vào chơi nhiều lắm mà chi phí có rẻ đâu họ lấy 350k/h đấy thế mà 5 phòng lúc nào cũng có người chơi

 11. Nguyễn Phương Nam says: Trả lời

  Mô hình Golf 3D này kết hợp với cafe thì sao anh em nhỉ? Tức là trong một sàn, sẽ có 1 hàng là golf 3D và sau đó là các bàn ghế ngồi để khách nghỉ ngơi và uống cafe hoặc chai bia chẳng hạn. Mình thấy ở bên nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc mô hình này cực kì phát triển luôn. Người ta không thích ra sân Golf mấy đâu. Nên cái golf trong nhà phát triển lắm, mà mình thấy đây cũng là xu hướng trong tương lai ở Việt Nam. Mình cũng đang liên hệ tư vấn chỗ 834 nguyễn Văn Linh, GolfGroup để sau dịch xuống Đồng Nai khảo sát và tính toán chi phí xem sao. Ae nào ở Đồng Nai có nhã hứng thì kết hợp chung nhé. 😀

 12. Doãn Anh Trung says: Trả lời

  Đầu tư cái này hay lắm các bác. Mình có 3 phòng Gym tại Sài Gòn, cách đây 2-3 năm thì khách đông lắm, chẳng lúc nào vắng người, nhưng gần đây thì lương khách giảm hẳn. SUy nghĩ đủ cách, tăng ngân sách quảng cáo, nhưng rồi chẳng ăn thua. Thế là có ông anh trước là học viên hay tập ở phòng của mình mách là đầu tư Golf 3D kết hợp Gym xem sao. Thì mình tìm hiểu bài viết này. http://thuongtruongvaphapluat.com/mo-hinh-golf-3d-indoor-phi-vu-dau-tu-sinh-loi-bac-ty-hua-hen-bung-no-tai-viet-nam/. Mình liên hệ tới bạn Tuấn Anh của Golfhomes tư vấn. Sau kbi khảo sát, lên kế hoạch, ở bên Golfhomes hỗ trợ quảng cáo truyền thông thêm nữa thì có khả quan hơn, đa phần là khách đến chơi Golf là nhiều. Lúc đó mình chỉ dám đầu tư 2 phòng nên k đáp ưng được nhu cầu. Dịch đến, khách vẫn hỏi chơi Golf thường xuyên, còn lượng khách Gym giảm hẳn luôn, nên mình đang lên kế hoạch set up thêm 2 phòng Golf nữa ở cơ sở 2 trong hệ thống của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giờ chỉ chờ hết dịch là chiến thôi. Nên ae có thể tham khảo về mô hình Golf Gym xem sao nhé

 13. Hoàng says: Trả lời

  Cái này đang là xu hướng hot lắm mọi người ạ. Mình đang quản lí 1 shop cho ông anh ở Vũng Tàu. Có một phòng Golf 3D thôi, ngoài là shop gậy với phụ kiện mà khách cứ nườm nượp ấy. 1 phòng không thể nào mà đủ đáp ứng nhu cầu của khách luôn ấy. ông ấy đang liên kết với bên GolfGroup thì phải để tìm địa điểm và đầu tư thêm mấy phòng ấy. Mình thì tuy không biết nhiều về kinh doanh nhưng qua gần 1 năm làm tại shop đó và cũng là thằng cầm đt cửa hàng nên mình nắm được rõ nhu cầu của ngành này. Cũng đang tìm hiểu để về vay tiền bố mẹ đầu tư cái này đây. thấy vận hành cũng khá dễ, chi phí ban đầu cũng không quá cao, mà được cái là đầu tư 1 lần sử dụng được lâu dài lắm.

 14. Thái Hùng says: Trả lời

  trước tôi cũng lắp đặt một phòng 3D của một đơn vị khác nhưng khi chơi thì hay bị đơ và giật, gọi điện nhờ bên Golf homes kiểm tra thì họ báo là của tôi bị đổi linh kiện gọi lại bên kia thì thuê bao, sau đó tôi chuyển sang gói MS9 của Golf Homes thì chơi khác hẳn

  1. Lê Anh Tú says: Trả lời

   bác nào muốn chơi nhiều sân thì lựa chọn gói MS9 hơn 100 sân golf, còn ít sân giá nhẹ hơn chọn MS5 thử, hiện tại tôi lắp MS5 được 1 tháng cũng khá là ok

 15. Tuấn Trần says: Trả lời

  Mình muốn lắp đặt 2 phòng golf 3D để kinh doanh nhưng không biết lắp gói nào cho phù hợp và đơn vị uy tín để hợp tác

  1. Lê Nguyễn says: Trả lời

   bác qua thử đơn vị Golf Homes xem thế nào đây là đơn vị khá uy tín và là nhà cung cấp các gói lắp đặt phòng Golf 3D đâý. Bên công ty tôi cũng vừa mới lắp xong gói này chơi ổn phết https://golfhomes.vn/goi-lap-dat/goi-lap-dat-cyber-golf-ms5-ver-2-2.

  2. Le Van Khiem says: Trả lời

   Nếu bác kinh doanh thì theo tôi bác qua 30 phạm văn đồng cầu giấy để tham khảo thêm về phòng tập 3D bác nhé, tôi có biết cháu Hùng khi trước có lắp 1 phòng riêng cho nhà tôi rồi 0862654866, làm việc nhanh gọn, khẩn trương mà chuyên nghiệp lắm

  3. Roly Long says: Trả lời

   Tôi thấy Golf Homes là đơn vị phân phối độc quyền cả hệ thống OKONGOLF khá là có thương hiệu ở bên Hàn Quốc

  4. Minh Hưng says: Trả lời

   Trước tôi cũng lắp 5 phòng để kinh doanh kết hợp với nhà hàng, bên này tư vấn rất chi tiết và hỗ trợ nhiệt tình, máy chơi khách phản hồi tốt lắm, bác liên hệ xem sao 0865258968

 16. Cafe Minh Nhật says: Trả lời

  Hiện tại mình có mô hình cafe karaoke và phòng karaoke mình không khai thác nữa muốn chuyển đổi qua phòng tập golf có được không

  1. Minh Triển says: Trả lời

   triển khai đi bác ae ủng hộ nhiệt tình, giờ đang là xu hướng golf rồi

  2. Quang Thạnh says: Trả lời

   bác làm là đúng đấy, em cũng chơi golf nhưng giờ dịch quá không ra sân được mà từ nhà di chuyển ra sân cũng khá là xa nhiều lúc cũng ngại.

  3. Thế Quân says: Trả lời

   tôi thấy giờ golf 3D đang là xu hướng khá là mới mẻ với các bạn trẻ, giờ cá bạn cũng tập golf khá là nhiều nếu có phòng 3D để rèn luyện thêm thì quá tuyệt

  4. Long Thái says: Trả lời

   tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản thì mô hình kinh doanh golf 3D đã phổ biến nhiều, ở VN 2 năm gần đây thấy phát triển mạnh hơn trước rồi

  5. Thoại Vũ says: Trả lời

   phòng tập golf 3D đây được xem là loại hình đầu tư hot, mang lại lợi nhuận cao, còn ở Việt Nam thì đây là thị trường còn khá là mới mẻ, nhưng nó là xu hướng mới trong tương lai

  6. Tuấn Anh - Giám đốc phát triển hệ thống Golfhomes says: Trả lời

   Dạ em chào Anh Minh Nhật, anh có thể cho em xin số điện thoại hoặc anh cũng có thể gọi cho em theo số này 0866642866 để em được chia sẻ nhiều hơn ạ. Em gửi Anh thêm Link tham khảo thêm anh nhé
   https://golfhomes.vn/goi-lap-dat/goi-platinum-golfhomes-udr-4-0-royal
   https://golfhomes.vn/goi-lap-dat/goi-lap-dat-cyber-golf-ms5-ver-2-2

  7. Tuấn Cảnh says: Trả lời

   Từ cái đợt dịch đầu tiên tôi cũng có 1 quán 8 phòng karaoke, may qúa đợt đó chuyển hướng luôn sang làm golf 3D với cái quán cafe, giờ kinh doanh cũng ổn thoả, vợ con ở nhà quản lý đỡ vất vả hơn làm quán hát bác ạ, trước nhờ người bạn giới thiệu bạn này làm bên golf, bạn ấy tư vấn cho đó
   https://www.facebook.com/linhmerkel

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D