Quy trình thi công phòng golf 3D chuẩn 17 bước mà golfer nên biết

Phòng tập Golf 3D trong nhà đang ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Nó có thể giúp người chơi tập luyện golf bất kì lúc nào mà họ muốn mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, thời gian và khoảng cách. Vậy thi công phòng golf tại nhà bao gồm những công đoạn nào và giá thành bao nhiêu? Bạn có thể giải đáp được những thắc mắc này sau khi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về phòng golf 3D

Phòng tập chơi golf 3D là hệ thống được thiết kế nhằm mô phỏng và tái tạo lại các hoạt động cũng như quang cảnh giống hệt như hình thức chơi golf trên thực tế. Chính vì vậy mà người chơi có thể tự do, thoải mái lựa chọn cho mình các loại sân tập khác nhau.

Có thể nói, phòng tập golf 3D chính là thành quả đáng ngưỡng mộ của việc áp dụng công nghệ hiện đại. Tại đây, mọi âm thanh, hình ảnh, chẳng hạn như tiếng chim hót hay tiếng gió thổi… đều được tái hiện vô cùng chân thực, sinh động.

Phòng tập golf 3D mang lại cho bạn cảm giác chơi golf giống như sân thực thụ
Phòng tập golf 3D mang lại cho bạn cảm giác chơi golf giống như sân thực thụ

Hơn thế nữa, máy tập golf 3D còn còn cung cấp đầy đủ toàn bộ thông số liên quan đến trò chơi sau đó tự động tính điểm một cách chuẩn xác. Cụ thể là tính toán tốc độ đầu gậy, độ xa của một cú phát bóng hay điểm rơi của bóng…

Phòng golf 3D từ lâu đã được nhiều người biết đến, là loại hình phòng tập golf trong nhà hiện đại, tân tiến. Mục đích của nó là giúp các golfer có thể trải nghiệm cảm giác đánh bóng giống hệt như trên sân golf thật được xây dựng ở ngoài trời. Tại phòng golf này sẽ được trang bị hệ thống thiết bị có công nghệ tiên tiến để có thể mô phỏng chân thực về đường bay, tốc độ cũng như góc đánh và điểm tiếp cận của bóng với mặt đất.

Quy trình thi công phòng Golf 3D 17 bước chuẩn quốc tế

Việc thi công thiết kế phòng golf 3D trong nhà cần tuân theo đúng quy trình để chất lượng của công trình.

Giai đoạn 1: Khảo sát mặt bằng và lên bản thiết kế phòng golf 3D

Ở giai đoạn này, đơn vị thi công sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để bàn bạc các công việc như:

 • Bước 1: Tìm hiểu thông tin khách hàng: Bao gồm nhu cầu, nguyện vọng về loại hình sở hữu, diện tích, và thiết kế phòng tập golf 3D.
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng thi công sân golf 3D, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng và dự trù mức phí đầu tư.
 • Bước 3: Đơn vị thiết kế phòng golf 3D lên bản vẽ phối cảnh 3D.

Chú ý: Thông thường, công việc khảo sát mặt bằng và lên bản vẽ phối cảnh phòng golf 3D sẽ được đơn vị thiết kế, thi công hỗ trợ miễn phí.

Giai đoạn 2: Chọn phần mềm và cảm ứng phân tích phù hợp

Sau khi đã hình dung rõ toàn bộ phòng golf 3D mà mình mong muốn, đơn vị thiết kế, thi công sẽ tiếp tục tiến hành các bước tư vấn để lựa chọn được loại phần mềm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

 • Bước 4: Đơn vị thiết kế, thi công cung cấp thông tin về các loại phần mềm Golf 3D mà hiện tại họ đang sở hữu (chi phí, cấu tạo, công năng, cách sử dụng). Đồng thời phân tích điểm mạnh, lợi thế riêng biệt và cả hạn chế của phần mềm.
 • Bước 5: Giới thiệu thương hiệu, dòng phần mềm và cảm biến phù hợp nhất với nhu cầu cũng như diện tích phòng golf thực tế mà khách hàng muốn lắp đặt.
 • Bước 6: Chốt với khách hàng loại phần mềm, cảm biến sẽ lắp đặt sau khi bàn bạc xong.

Chú ý: Thông thường các thương hiệu đến từ Nhật và Mỹ sẽ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn bởi chất lượng vượt trội.

Chọn phần mềm cũng đóng vai trò quan trọng
Chọn phần mềm cũng đóng vai trò quan trọng

Giai đoạn 2: Thi công, lắp đặt mặt bằng sàn và các máy móc phần cứng

Ngay sau khi khách hàng đã lựa chọn được phần mềm cùng gói lắp đặt phù hợp, đơn vị thi công sẽ tiến xây dựng, lắp đặt mặt sàn cùng các máy móc phần cứng. Cụ thể, họ sẽ phải làm những công việc sau:

 • Bước 7: Đo vẽ kích thước đặt các thiết bị, kiểm tra và phân tích không gian kiến trúc, cùng các vị trí, đường kết nối máy móc kỹ thuật trong nhà.
 • Bước 8: Vẽ lại một cách chính xác các không gian kiến trúc, nhất là kích thước, diện tích, vị trí và cả đường kết nối của các đặt thiết bị kỹ thuật đặt trong nhà bằng bản vẽ thiết kế phòng golf 3D trên máy tính. Nhờ đó, chúng ta mới có thể hình dung được một cách chi tiết nhất về phòng tập golf 3D định xây dựng.
 • Bước 9: Lắp đặt mặt sàn theo đúng tỉ lệ đã đo vẽ và xác định trước đó.
 • Bước 10: Tiến hành lắp đặt các máy móc phần cứng. Bao gồm camera, máy chiếu và màn hình chiếu 3D, máy nhả bóng và hệ thống cảm biến hồng ngoại,…
 • Bước 11: Kiểm tra lại các thiết bị để chắc chắn rằng các chi tiết lắp đặt đã đúng theo mô phỏng và thiết kế xác định từ trước.

Xem thêm:

Giai đoạn 3: Cài phần mềm, nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng phòng tập golf 3D

Sau khi hoàn tất toàn bộ công việc lắp đặt phần cứng. Đơn vị thi công sẽ nhanh chóng hoàn thiện những khâu cùng trong quá trình lắp đặt phòng Golf 3D cho khách hàng. Cụ thế:

 • Bước 12: Cài đặt loại phần mềm mà khách hàng đã chọn lựa. Đó có thể là MS5, MS9, OKONGOLF hay Skytrack.
 • Bước 13: Kiểm tra lại xem phần mềm đã cài có tương thích với các thiết bị hay chưa.
 • Bước 14: Thực hiện công tác nghiệm thu, kiểm định sau đó là kiểm tra lại toàn bộ hệ thống Golf 3D đã lắp đặt. Lúc này đơn vị thi công cũng sẽ kiểm tra lại chất lượng dự án dựa trên bản vẽ 3D và các thông số đo chất lượng dự án.
 • Bước 15: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hiệu quả phần mềm đồng thời giải thích những thắc mắc mà họ đưa ra.
Thi công phòng golf 3D: Khâu lắp đặt phần mềm
Thi công phòng golf 3D: Khâu lắp đặt phần mềm

Giai đoạn 4: Bảo trì, cập nhật các phiên bản mới của phần mềm

Tới giai đoạn 4 thì quá trình thi công phòng golf 3D cơ bản đã được hoàn thiện. Một số công việc có thể được thực hiện thêm gồm:

 • Bước 16: Bàn giao phòng golf 3D đã hoàn thiện cho khách hàng ngay sau công đoạn nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng.
 • Bước 17: Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị khi có đề xuất từ khách hàng nếu có trong hợp đồng thi công.
 • Bước 18: Cập nhật phần mềm mới ra mắt tới các thiết bị của khách hàng nếu có.

Chi phí lắp đặt thi công phòng golf 3D là bao nhiêu?

Thực tế, có khá nhiều golfer thắc mắc rằng việc lắp đặt một phòng tập golf 3D sẽ tốn bao nhiêu chi phí. Về vấn đề này, hiện nay có rất nhiều đơn vị phụ trách thi công phòng tập golf 3D, tuy nhiên không chỗ nào cũng uy ín, chất lượng và có chi phí hợp lý.

Có thể nói, chi phí lắp đặt phòng tập golf 3D vô cùng đa dạng. Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như diện tích phòng, phần mềm golf 3D mà khách hàng muốn sử dụng có tích hợp nhiều sân hay ít sân, nội thất trong phòng golf là cơ bản hay cao cấp,…

Việc thi công phòng tập golf 3D sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền của golfer
Việc thi công phòng tập golf 3D sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền của golfer

Khảo sát thực tế trên thị trường hiện nay, với 1 khoản tài chính giao động khoảng 400 triệu, golfer đã có thể sở hữu riêng cho mình một phòng tập Golf 3D cơ bản để luyện tập tại nhà.

Một phòng tập golf 3D cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị sau đây:

 • Tường chắn bóng, bao gồm lưới golf, rèm hoặc là ốp mút.
 • Phần mềm golf: Thường là LCT- G88 có chứa gần 120 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cập nhật ngay khi có sân mới.
 • Đồ họa khá sắc nét, sống động cùng thiết kế 3D tinh xảo, hiện đại với rất nhiều tính năng ưu việt.
 • Phần mềm sử dụng camera cảm biến với tốc độ cao sẽ được treo trên trần nhà, nhờ vậy không làm ảnh hưởng tới cú đánh và giúp người chơi thoải mái vung gậy
 • Bộ máy tính, máy chiếu chuyên dụng trong phòng tập golf 3D.
 • Thảm cỏ, bóng golf chuyên dụng.

Chú ý: Nếu muốn sở hữu mô hình phòng tập golf 3D theo gói VIP với nhiều thiết bị, công năng hiện đại hơn thì có thể golfer sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn, chẳng hạn 600 đến 700 triệu.

Lưu ý khi lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà

Khi lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà, golfer cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công phòng tập uy tín:

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp bạn sở hữu được phòng tập golf 3D chất lượng và mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Một đơn vị thi công uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến những chính sách ưu việt về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Theo đó, khi có ý định xây dựng một phòng tập golf 3D cho riêng mình tại nhà, bạn cần thiết phải tham khảo kỹ lưỡng để lựa chọn đơn vị hợp tác tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín là việc vô cùng quan trọng
 • Xác định rõ mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân:

Mức chi phí để xây dựng một sân golf 3D có sự khác biệt giữa các gói tiết kiệm, phổ thông hay VIP. Theo đó, golfer cần cân nhắc mục đích sử dụng và cả điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn gói thi công sao cho phù hợp nhất.

 • Lựa chọn diện tích và vị trí lắp đặt phù hợp:

Đây cũng là một việc làm trọng hàng đầu mà người chơi cần thực hiện. Theo đó, bạn cần xác định rõ diện tích căn phòng và vị trí có thể lắp đặt để đơn bị thi công lựa chọn máy tập golf 3d sao cho hợp lý nhất.

 • Lựa chọn loại máy tập golf 3D hiện đại:

Những dòng máy chơi golf 3D hiện đại nhất sẽ mang lại cho golfer những trải nghiệm chân thực và vô cùng thú vị. Theo đó, trước khi xây dựng cho mình một phòng tập golf mini tại nhà, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các dòng máy hiện có trên thị trường và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

 • Tham khảo ý kiến góp ý của người thân, bạn bè

Trước khi quyết định lắp đặt phòng tập golf 3D, golfer nên tham khảo trước ý kiến của người thân và bạn bè, nhất là những người đã từng lắp đặt mô hình này để có cái nhìn khách quan nhất và rút ra kinh nghiệm cho mình.

GolfHomes – Địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D đúng chuẩn 17 bước uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thi công sân golf uy tín, chất lượng. Một trong số đó phải nhắc đến GolfHomes với hơn 5 năm đi cùng thị trường Golf Việt Nam và hơn 2 năm mang đến những trải nghiệm chơi Golf tại nhà qua các gói lắp đặt của phòng Golf 3D.

GolfHomes cam kết với những chính sách bảo hành chính hãng và đội ngũ thi công, giám sát có chuyên môn. Quý Golfer có thể liên hệ trực tiếp qua hotlines 0866 642 866 hoặc inbox trực tiếp đến Fanpage Golfhomes – Đẳng cấp thượng lưu để được tư vấn 24/7 và nhanh đăng ký chương trình trải nghiệm phòng Golf 3D miễn phí tại Hà Nội và HCM

Địa chỉ:

 • HÀ NỘI: Tầng 1 Bắc Hà Lucky Building: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà Happy Valley, Số 834 đường Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phong – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh.

Vừa rồi là toàn bộ quy trình thi công phòng golf 3D mà người chơi chó thể tham khảo. Theo lời khuyên của nhiều golfer gạo cội, nếu có điều kiện, bạn nên trang bị cho mình mô hình này tại nhà để có thể trải nghiệm và nâng cao trình độ chơi golf một cách nhanh chóng.

Thông tin hữu ích:

Cập nhật: 17:35 - 21/09/2021

Bình luận (86)

 1. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

  Ai lắp đây rồi còn số bên tư vấn ko, gọi hotline sợ ko ai nghe máy do dịch

  1. Thế Quân says: Trả lời

   ko có đâu anh, tôi cũng lắp bên Golfhomes phòng MS9 gần 800tr, hơn 2 tháng rồi, định kỳ tôi hay gọi tới bảo hành là bên đấy nghe máy liền. Mà dịch ok, giá cả phải chăng. anh gọi luôn hotline đi

  2. Quang Thạnh says: Trả lời

   Anh ở đâu nhỉ, nếu HCM thì liên hệ cậu Tuấn Anh này: 0865258968 (GĐ Golfhomes) , cậu này là người tư vấn, gói lắp đặt với theo phòng Golf 3D của tôi từ đầu, phục vụ chất lượng, anh gọi thử nào

 2. Định Trần says: Trả lời

  Tôi ở Bình Định đây ạ, lúc đầu sợ bất tiện vận chuyển, bảo hành này nọ. Mà ở đây chuyên nghiệp lắm anh ạ, làm việc gọn gàng nhanh chóng mà hiệu suất phải nói là khẩn trương lắm. Hiệu năng của mô hình này áp dụng tốt, đang tính làm lớn lắp luôn cả hệ thống để kinh doanh sát khu du lịch biển

 3. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

  Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ từ khi đo đạc, tính toán, chuẩn bị cho đến thi hoàn thiện thì khoảng 3 tuần ạ. CÒn quá trình thi công chỉ khoảng hơn 10 ngày nên ko có nhiều bất tiện cho gia đình mình đâu ạ. Cần thêm chi tiết anh nhắn em SĐT, em trao đổi trực tiếp cụ thể đến mình anh nhé

 4. Cam Nguyễn says: Trả lời

  ôi, thật ạ, em lắp ở đơn vị Golfhomes luôn, có hơn 2 tuần, mà dùng quá sức ưng ý ạ

 5. Phan Tấn Lộc says: Trả lời

  2 năm trước có cơ hội công tác sang Hàn Quốc, đối tác có hẳn 1 phòng rộng lắp mô hình này trong căn biệt thự luôn. Lúc đầu nhìn ngỡ ngàng với hoành tráng thật sự, nhưng đối tác lại nói ở đây hầu hết golfer nào cũng lắp cái này cả rồi, điều kiện thời tiết hay việc di chuyển khó khăn đến sân Golf nên người ta chuyển xu hướng qua golf3D hết. Lúc đó nghe xong mình như bị quê mùa ấy, tại cách nói chuyện của đối tác thì việc mang golf về nhà là 1 điều gì đó hiển nhiên và là xu hướng rất nổi tiếng ở HQ. Bẵng 2 năm thì nay thấy lại mô hình này, tính ra golf Việt Nam cũng phát triển nhiều hơn trước kia rồi.

  1. Điệp says: Trả lời

   Thật ạ, vậy mà em cứ tưởng cái này mới, thì ra Việt Nam mình gần đây mới phát triển, vậy phải thật sự cảm ơn Golfhomes rồi

 6. Lê Huy says: Trả lời

  Khi bảo trì, bảo dưỡng máy móc thì đơn vị thi công đến xử lý hay khách hàng mai mang đi

  1. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ còn trong thời gian bảo hành các thiết bị điện tử bên em sẽ đến kiểm tra và bảo trì cho mình anh ạ

 7. Quốc Khánh says: Trả lời

  Công nghệ này có chỉnh sửa tư thế hay kỹ năng đánh được ko nhỉ.

  1. Tiền Đỗ says: Trả lời

   Này thì chắc chắn được bạn ạ, mình học golf tại phòng 3D, các thầy nhìn vào thông số để điều chỉnh đấy, áp dụng công nghẹ vào rất tốt cho tập luyện

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ có anh ạ, máy tính và hệ thống sẽ phân tích từ tư thế, lực đánh của mình để đưa ra những thông số điều chỉnh chuẩn xác nhất ạ

 8. Ái Quốc says: Trả lời

  Nhà mình có 5 người thì phòng 35m2 vừa chơi ko, hệ thống công nghệ có hỗ trợ chơi trên sân thật với 5 người tham gia ko

 9. Cao Đạt says: Trả lời

  Mình lắp cho gia đình chơi, có bé nhỏ thì hệ thống công nghệ, máy móc có thật sự an toàn ko

  1. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ máy móc công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật – một trong những nước kỹ tính đi đầu trong công nghệ kỹ thuật cũng như bộ môn Golf. Về khoản này anh hoàn toàn yên tâm anh nhé

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ có anh ạ, có tới 72 sân nổi tiếng ở Thế giới, nên mình có thể tùy chọn sân golf nào và số lượng người thi đấu anh nha. Quan tâm về Golfhomes anh để lại SĐT bên em liên hệ tư vấn kỹ hơn cho mình ạ

 10. Quốc Huy says: Trả lời

  Đầu tư mô hình có vẻ khả thi nhỉ, sinh lời cao đấy

  1. Ruly says: Trả lời

   Lợi nhuận cao và thu vôn nhanh lắm ạ, đối tác của em mới làm đâu được gần 1 năm mà gần thu đủ vốn về rồi

  2. Hằng Phạm says: Trả lời

   Nhưng giá hơi chát nhỉ

 11. Trung Thành says: Trả lời

  Giá cao nhỉ.

  1. Duy Linh says: Trả lời

   Giá chỗ này tôi thấy ok đấy, mấy ông bạn tôi lắp phòng bé xíu, công nghệ không tốt lắm mà phải gần cả tỉ rồi

 12. Tú Linh says: Trả lời

  Bên shop có bán gậy và dụng cụ golf luôn ko, mình tính lắp này để kinh doanh, mở luôn Proshop, nên tìm chỗ nào cung cấp đầy đủ lấy luôn cho tiện

  1. Lâm says: Trả lời

   Có đó anh, em mua mấy lần ở đây đều đủ hàng. Đây anh xem trực tiếp từ tập đoàn luôn https://www.facebook.com/Golfgroup.com.vn

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ tập đoàn Golfgroup cung cấp đầy đủ 1 hệ sinh thái về Golf cho mình luôn anh ạ, anh kinh doanh và mua đơn hàng sẽ bên em có chiết khấu rất ưu đãi lên đến 40% anh nha

 13. Trang DANN says: Trả lời

  Mình thắc mắc mãi hệ thống này, thường mình chơi sân tập đánh bóng bay xa, lực sẽ yếu lại nhưng vẫn sẽ bị nhảy và dội ngược lên. Vậy chơi trong nhà ko gian bó hẹp thế kia phát bóng như nào nhỉ

  1. Thái Nguyễn says: Trả lời

   công nghệ giờ phát triển lắm rồi, này bác khỏi lo

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ trên mặt tường đón bóng sẽ được hỗ trợ 1 tấm bạc – bạc hút lực, do đó bóng đến sẽ không bị ngược ra anh nhé. Dạ anh có thể nhắn tin SĐT ạ, bên em nhân viên sẽ liên hệ tư vấn lại cho mình anh ạ

 14. Vũ Đức Lam says: Trả lời

  Máy móc, công nghệ là đi theo từng gói luôn hay phải mua riêng vậy

  1. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ đi theo mỗi gói lắp đặt anh nhé. Dạ anh có thể nhắn tin SĐT ạ, bên em nhân viên sẽ liên hệ tư vấn lại cho mình anh ạ

  2. Đức Phạm says: Trả lời

   Cao thật ạ, nhưng mà tính ra chi phí đến sân tập, sân golf 1 năm cũng khoảng này rồi

 15. Quang Linh says: Trả lời

  Bên mình có bán gậy và dụng cụ golf luôn ko, sẵn qua xem luôn thể

  1. Tuấn Rob says: Trả lời

   Đủ đó anh, tôi mới mua bộ Ping G425 xong, khổ cái chưa đủ tiền để triển mô hình này thôi

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ tập đoàn Golfgroup cung cấp đầy đủ 1 hệ sinh thái về Golf cho mình luôn anh ạ, anh ghé 834 nguyễn văn linh để xem cụ thể và trải nghiệm luôn Golf 3D ạ

 16. Minh Triển says: Trả lời

  “Tôi muốn lắp kinh doanh phòng tập Golf kiểu này, tại giờ dịch thấy nhiều người hỏi mà mô hình này cũng đang là xu hướng mới, lo lắp chứ ko lại lỗi thời.
  0878021199 tư vấn giúp tôi chi phí, thời gian, bên shop có kinh nghiệm nếu được tư vấn giúp tôi lợi nhuận luôn thì càng tốt. Xin cảm ơn.”

  1. Trang Trần says: Trả lời

   Anh triển luôn đi ạ, em mới lắp ở Quảng Nam xong, lắp phòng nhỏ hơn 1 năm là thu vốn về rồi, giờ đợi lấy lãi thôi anh ạ

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ 2 anh có thể nhắn tin SĐT ạ, bên em nhân viên sẽ liên hệ tư vấn lại cho mình anh nhé. Bên em sẽ tư vấn cho anh về bài toán lợi nhuận theo suốt quá trình kinh doanh của mình luôn ạ

 17. Trịnh Vũ says: Trả lời

  Bài viết rất hay, tôi đọc bài viết này xong vào đầu tháng trước, tìm hiểu lăn tăn đủ thứ rồi liên hệ nhân viên tư vấn, đến tham khảo mô hình tại showroom luôn, ưng ý quá quyết định thi công phòng Cyber luôn trên sân thượng cho cả nhà chơi. Mới hoàn thành ngày 25 vừa rồi, thanh toán xong lại phải lòng thêm em Honma 4* gần nửa tỷ, bảo sao môn này cứ gọi là thượng lưu. Nhưng mà bị cuốn vào rồi ko dứt được mn ạ

  1. Khánh says: Trả lời

   Chuẩn anh ạ, lúc đầu em cũng chơi vì nó phục vụ tốt cho hợp tác kinh doanh thôi. Mà giờ thành ra nghiện golf luôn rồi

 18. Kendy says: Trả lời

  Lắp phòng cho kinh doanh, 3 phòng tổng cộng 140m2 thì giá ntn và có gói phòng nào.

  1. May says: Trả lời

   Bác định lắp kinh doanh khu vực nào ạ

  2. Kendy says: Trả lời

   Tôi lắp Nha Trang anh ạ, ngay khu du lịch biển nên nhiều khách muốn giải trí kiểu này

  3. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ anh có thể nhắn tin SĐT ạ, bên em nhân viên sẽ liên hệ tư vấn lại cho mình anh ạ

 19. Phương Trần says: Trả lời

  Mình muốn lắp chơi tại nhà, diện tích khoảng 30m2, báo giá chi tiết

  1. Đạt Jat says: Trả lời

   Mình cũng muốn lắp phòng cỡ 30m2, tư vấn

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ 2 anh có thể nhắn tin SĐT ạ, bên em nhân viên sẽ liên hệ tư vấn lại cho mình anh ạ

 20. Khang says: Trả lời

  Mình đang ở gần 834 nguyễn văn linh, ghé luôn bây giờ để tham khảo mô hình được ko shop, bên shop có nghỉ dịch ko ạ

  1. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Hiện showroom 834 nguyễn văn linh đang có khách tập phòng 3D, anh có thể ghé sau 30p nữa anh nhé

 21. Minh Hoàng says: Trả lời

  Tài chính tầm 500tr, bên mình có những loại phòng nào

  1. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Tài chính khoảng 500tr anh tham khảo 2 gói Cyber BK2.0 và Diamond anh nhé. https://golfhomes.vn/goi-lap-dat/diamond-golf-bravo-bk-2-0-premium

 22. Jack Lee says: Trả lời

  Bên mình từng thi công cho các mô hình nào rồi, cho mình link tham khảo các dự án nhé

  1. Cao Huy says: Trả lời

   Đây bác, tôi mới chia sẻ cảm nhận về phòng MS5 xong, mới lên báo, bác xem luôn cho nóng https://golfcity.com.vn/cfo-sai-thanh-chia-se-cam-xuc-chi-gan-500-trieu-lap-dat-phong-golf-3d-cyber-ms5-17379.html

  2. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Dạ em gửi anh link các gói lắp đặt của mô hình Golfhomes nhé ạ: https://golfhomes.vn/goi-lap-dat Anh để lại SĐT bên em sẽ có bạn liên hệ tư vấn kỹ hơn cho mình nhé ạ

 23. Nguyễn Huy Bảo says: Trả lời

  Mình ko ở HCM và HN, thì muốn thi công ntn?

  1. Linh Phạm - GD kinh doanh Golfhomes says: Trả lời

   Dạ chào anh, em là Linh Phạm – GĐ kinh doanh Golfhomes – Golfgroup ạ. Bên em sẽ trước tiên sẽ trao đổi và đo đạc qua trực tuyến trước anh Phương nhé. Sau đó đội ngũ thi công sẽ đến tận nói đo đạc lần nữa, trong quá trình này thì các nguyên vật liệu, máy móc cần thiết đã được chuyển đến để tối ưu thời gian nhất đến khách hàng. Cần thêm chi tiết anh nhắn em SĐT, em trao đổi trực tiếp cụ thể đến mình anh nhé

 24. Tuấn Vũ says: Trả lời

  Quy trình thi công đầy đủ các bước vậy tốn bao nhiêu thời gian

  1. Trọng Trần says: Trả lời

   Đợt tôi làm bên đơn vị khác thì gần 1.5 tháng bác ạ, lâu phết

 25. Thành An - Hoà Phát HPG says: Trả lời

  Dịch bùng lên thế này thì Golf 3D này là đỉnh nhất luôn ạ. Bao nhiêu tiện ích chứ đùa, các quán xá đóng cửa thì Golf 3D này vừa là chỗ giải trí, tập luyện golf, vừa là chỗ họp bàn công việc làm ăn, kinh doanh với đối tác.

  1. Ngọc Tường says: Trả lời

   Đồng ý. Bận rộn nên mình cũng lắp cái này về nhà, cả gia đình chơi với nhau. Vẫn thấy chơi sân ngoài vẫn thật với thử thách hơn. Nhưng ngoài lúc ra sân thì ở nhà có cái tập cũng hay hay, lên trình hẳn ra. Anh em tới chơi vừa chơi vừa nói chuyện, riêng tư, mát mẻ.

 26. Đạt Thành says: Trả lời

  Chưa thử cái này nhưng vẫn thấy ra sân đánh thích hơn, có không khí hơn.

  1. Thy Kenichi - TPKD Golfhomes says: Trả lời

   Em chào anh/chị ạ, em Thy TPKD của Golfhomes. Anh/chị để lại thông tin tư vấn, em xin phép gọi điện tư vấn trực tiếp đến anh/chị để mình rõ hơn về dịch vụ phòng golf 3D anh/chị nhé!
   Em gửi anh chị bài viết so sánh sân ngoài và phòng golf 3D để mình tham khảo thêm ạ.
   https://thegioigaycu.com/nen-tap-golf-tren-san-hay-o-phong-3d-12411.html

 27. Trường Sơn says: Trả lời

  Vũng Tàu có chỗ nào nhận thi công phòng golf 3D để dạy học không mọi người? Khảo sát một vòng mà toàn ở xa quá. Chưa tin tưởng lắm.

  1. Thy Kenichi - TPKD Golfhomes says: Trả lời

   Em chào anh ạ, em Thy TPKD của Golfhomes. Kỹ thuật viên bên em luôn hỗ trợ đến tận nhà để khảo sát và đo đạc cho khách hàng ở tỉnh ạ. Em xin phép gọi điện tư vấn và hẹn lịch xuống khảo sát trực tiếp ạ. Em gửi lại anh chi tiết thông tin anh tham khảo ạ: https://golfhomes.vn/goi-lap-dat

 28. Đoàn Tiến Dũng says: Trả lời

  Tôi vừa lắp một MS9 độ 3 tháng để luyện tập thôi tạm trong lúc dịch. Nhìn chung, thấy nhà như có 1 góc xanh, hiện đại. Chơi ở nhà yên tĩnh, muốn lúc nào cũng được. Đồ công nghệ nên tốc độ spin, khoảng cách,… đều đo chuẩn xác. Tập 3d quen cả thích thành ra lại nhác ra sân.

 29. Nguyên Phúc Văn says: Trả lời

  Đã là đồ giá trị cao thì nên chọn những chỗ uy tín hàng đầu. Giá cao hơn mà chất lượng tôi cũng chọn, từng khâu một mình quản lý và yêu cầu điều chỉnh được mới an tâm.

  1. Trần Lê Quốc Toàn says: Trả lời

   Tôi lắp phòng Golf cũng được hơn 2 năm rồi và trong quá trình tìm hiểu lắp đặt tôi cảm thấy việc đặt ra các tiêu chí so sánh giữa các bên là vô cùng cần thiết. Thói quen mua sắm của tôi trước nay đều là như vậy, kể cả điện thoại hay đồ gia dụng tôi cứ chọn đơn vị to nhất, nổi tiếng nhất như kiểu thế giới di động, FPT, điện máy xanh,.. để mua. Mua như thế còn là mua cả sự an tâm nữa vì mình biết họ làm ăn đàng hoàng, sản phẩm chính hãng. Về golf 3D tôi thấy Golfhomes là đơn vị uy tín và chất lượng. Anh chị nào còn phân vân rồi chọn đơn vị khác thì chỉ thiệt thôi.

 30. Văn Tịnh says: Trả lời

  Đánh trong phòng mà vào mùa dịch này thì vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải trí, nhưng mà chi phí hơi mắc nhỉ

 31. Công Thắng HR says: Trả lời

  Anh có điều kiện thì triển luôn đi anh ạ, tôi thì chưa có điều kiện lắp golf 3d nhưng luyện toàn tập ở phòng 3d thôi chứ có khi nào ra sân tập đâu, trong phòng tập thì kỹ thuật mình sẽ lên nhanh hơn nhiều, mà không bon chen đông đúc như ở các sân

 32. Phùng Hưng HAGL says: Trả lời

  Tôi muốn lắp tại gia cho gia đình giải trí, vừa kết hợp sân vườn rộng để lắp kinh doanh phòng Golf 3D, tổng chắc khoảng 3 phòng thì chi phí, thời gian và chiét khấu như nào ấy?

  1. Thy Kenichi - TPKD Golfhomes says: Trả lời

   Em chào anh ạ, em Thy TPKD của Golfhomes. Bên em hiện tại có nhiều gói lắp đặt linh hoạt, các loại máy được nhập chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Australia tuỳ theo gói lắp đặt mình lựa chọn ạ. Em xin phép gọi điện tư vấn đến anh trực tiếp để hẹn lịch anh trải nghiệm thử và đội ngũ bên em sẽ đến tận nhà mình, tiến hành đo đạc chuẩn theo thông số của hệ thống máy ạ. Em gửi lại anh chi tiết thông tin anh tham khảo ạ: https://golfhomes.vn/goi-lap-dat

 33. Matt Lee says: Trả lời

  Công nhận lắp hệ thống này xong thể hiện đẳng cấp mình hơn thật, khách hàng, đối tác nhìn vào cũng thấy rõ độ chịu chi. Với mô hình này mới ra nên nhìn khác biệt, độc lạ, mọi người sẽ enjoy hơn

 34. Nguyễn Phúc Vĩnh Sang says: Trả lời

  Năm nay cũng là 2 năm chơi gốp rồi, chưa 1 lần bước chân vô cái gọi là phòng 3D bao giờ cả, nhưng sao mà so sánh được với ngoài sân thật, Đánh ở ngoài sân thật vẫn có cảm chất hơn chứ.

 35. Liêm Chinh says: Trả lời

  Tôi năm nay chơi golf cũng đc 4 năm rồi, nhưng tôi thấy lắp đặt phòng golf3D trong nhà là hợp lý, các cháu có thể chơi golf được mà khi nào thích ra sân thì mình vẫn cứ ra sân chơi 18 hố. Lúc nào mà k ra đc hay mưa gió, dịch bệnh thì cũng có cái để chơi chứ cũng không hẳn là chơi là chỉ chơi 1 thứ. nhưng có phòng golf3D trong nhà đẳng cấp hẳn, bạn bè đến chơi là vào độ vài hố được luôn.

 36. Hai Dang says: Trả lời

  gốp hôm là bên thi công luôn hả, vậy bản thiết kế, phần mềm công nghệ, rồi bảo trì thì như nào

 37. Quyết Tiến Đinh says: Trả lời

  Mình mới lắp xong nguyên bộ này từ thiết kế, thi công, kỹ thuật đến máy móc công nghệ các thứ bên Golfhome luôn, mua dùng 1 chỗ đầy đủ vậy cũng tiện. Lúc trước cứ nghĩ nó dư thừa, có ai lại đi đánh Golf trong nhà bao giờ, nhưng giờ dịch bùng lên mấy phát, thế là mấy ông bạn nhớ Game quá lại cứ qua nhà tôi chơi phòng 3D. Vẫn vui như ở sân thôi, được cái có máy móc phân tích nhiều vấn đề, rồi 3 4 người tự nhìn theo máy chỉnh lại cho người kia, giờ mà ra sân golf Swing thì cứng phải biết, cũng nhờ cái này cả. Rảnh rảnh quay qua tập, tập xong thì các ông vui vẻ ngồi ăn uống nói chuyện, bởi mình phải dùng rồi thì mới biết được nó tiện ích cỡ nào. Nói chung rất vừa ý, các bác nào có điều kiện có thể thử chơi kiểu này, trải nghiệm cảm giác mới luôn.
  Có nhiều người mở rộng kinh doanh mô hình này cũng rất ổn này: https://doisongdoanhnhan.com/hai-ra-vang-voi-xu-huong-kinh-doanh-golf-3d-tai-viet-nam/

 38. Trần Cảnh says: Trả lời

  Tôi cũng mới lắp 1 phòng khoảng 600tr, gói MS5 nhưng chỉnh đổi thêm 1 số nội thất cao cấp hơn theo ý thích nên thêm chi phí.
  Ban đầu thì cũng lăn tăn vì sợ ko sử dụng hết công năng và tìm đơn vị uy tín, lúc đi khảo sát và tìm google thì thấy thông tin loạn quá, mỗi nơi 1 giá. May mắn đc ông bạn ở q7 giới thiệu cho sang đánh test thử mô hình ở ngay chỗ đường nguyễn văn linh nên lúc đó sang thử thì thấy là rất tiện, khả năng chính xác đạt phải tầm 95% so với thực tế khi lên sân. sau khi tôi chơi thử ở đó khoảng 9 hố thì đã quyết định lắp luôn 1 phòng trên tầng thượng. tôi ko nhớ rõ lắm địa chỉ nhưng chỗ đó được các golfer trong hội, clb ở sài gòn hay đến rất nhiều, hình như là chỗ happy valley đó.

 39. Thịnh Sang HL says: Trả lời

  Tôi mới tập chơi được hơn tháng, nay ra sân đánh thử mà bóng cứ bay vào bẫy, thôi thì lắp 1 phòng 3D như này có vẻ ổn hơn, sai gì cũng có máy móc phân tích rồi chỉnh sửa.

 40. Quân Hoàng Indochine says: Trả lời

  Muốn lắp bộ này thử rồi ok thì mở rộng kinh doanh luôn, mà nhiều nơi báo giá cứ chênh lệch không rõ ràng, giá bên mình thế nào bạn.

  1. Thy Kenichi - TPKD Golfhomes says: Trả lời

   Em chào anh ạ, em Thy TPKD của Golfhomes. Bên em hiện tại có nhiều gói lắp đặt linh hoạt, các loại máy được nhập chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Australia tuỳ theo gói lắp đặt mình lựa chọn ạ. Em xin phép gọi điện tư vấn đến anh trực tiếp để hẹn lịch anh trải nghiệm thử và đội ngũ bên em sẽ đến tận nhà mình, tiến hành đo đạc chuẩn theo thông số của hệ thống máy ạ. Em gửi lại anh chi tiết thông tin anh tham khảo ạ: https://golfhomes.vn/goi-lap-dat

  2. Phạm Tuân says: Trả lời

   Tôi cũng có ông bạn mới mở phòng golf 3D ở Hải Phòng lúc nào cũng kín khách nhất là mùa nắng nóng này. Nghe bảo mới đầu tư 1 năm hơn là thu hồi vốn và có lãi đều đặn hàng tháng rồi. Biết chọn thời điểm và loại hình để đầu tư, đi đầu xu hướng thế này quá ổn.

 41. Lê Anh Viễn says: Trả lời

  Có các gói nào bác nhỉ, các gói chênh lệch giá với ưu đãi khác nhau như nào. Phiền bác liên hệ hỗ trợ tư vấn giúp tôi. SDT: 862.454.866

  1. Thy Kenichi - TPKD Golfhomes says: Trả lời

   Em chào anh ạ, em Thy TPKD của Golfhomes. Bên em hiện tại có nhiều gói lắp đặt linh hoạt với ngân sách của mình. Em xin phép gọi điện tư vấn đến anh trực tiếp để hẹn lịch anh trải nghiệm thử và đội ngũ bên em sẽ đến tận nhà mình, tiến hành đo đạc chuẩn theo thông số của hệ thống máy ạ. Em gửi lại anh chi tiết thông tin anh tham khảo ạ: https://golfhomes.vn/goi-lap-dat

 42. Hưng Lê says: Trả lời

  có hệ thống phòng như này cũng tiện, mấy anh em xa trung tâm tp như mình đỡ phải di chuyển, lại không chen lấn ở mấy sân tập

  1. Ngô Nguyên Lãn says: Trả lời

   Đúng anh ạ. Em cũng vừa lắp độ gần năm. Nắng mưa gì cũng kệ, anh em ngồi trong nhà chơi golf, nhâm nhi điếu xì gà, vài ly Chivas là quá tuyệt.

 43. Thai Nguyễn says: Trả lời

  Lắp bộ này có nhiều lợi ích không nhỉ, nếu chỉ lắp cho gia đình chơi thì tốn chi phí quá không

  1. Thy Kenichi - TPKD Golfhomes says: Trả lời

   Em chào anh ạ, em Thy TPKD của Golfhomes. Hiện tại bên em đang có rất nhiều gói lắp đặt linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình nhà ở và ngân sách của mình ạ. Em xin phép gọi điện tư vấn và hẹn lịch xuống khảo sát trực tiếp ạ. Em gửi lại anh chi tiết thông tin anh tham khảo ạ: https://golfhomes.vn/goi-lap-dat

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *