GolfHomes nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures

Mới đây, Asian Ventures của Malaysia, quỹ đầu tư chuyên đầu tư vào mô hình khởi nghiệp kỹ thuật số đã rót 500.000$ vào GolfHomes. Sự hợp tác của Asian Ventures đã xúc tác thêm tới sự phát triển mạnh mẽ của GolfHomes thời điểm hiện tại, trong tương lai gần hứa hẹn sẽ mở ra một sự phát triển vượt bậc và khẳng định vị thế của GolfHomes trên thị trường.

Thế giới Golf 3D nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures
GolfHomes nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures

500.000 $ là số tiền đầu tư mà GolfHomes nhận được để  xây dựng, phát triển thương hiệu của mình trên thị trường sau khi CEO Hoàng Mạnh có buổi làm việc trực tiếp với đại diện quỹ đầu tư Asian Ventures.

Asian Ventures nổi tiếng được biết đến như “thợ săn” ở lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số. Tất cả những mô hình  được Asian Ventures đầu tư đều ở lĩnh vực công nghệ và và có tiềm năng mở rộng phát triển đột phá trong tương lai.

Tại buổi lễ  đại diện Quỹ đầu tư Asian Venture cho biết: Trong những năm qua chúng tôi luôn đi tìm kiếm những mô hình khởi nghiệp về công nghệ kỹ thuật số để cùng hợp tác và phát triển. Các bạn biết đấy! Công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống của còn người, giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn. Và mô hình kinh doanh của GolfHomes chính là mô hình mà chúng tôi đang đi tìm kiếm.

CEO GolfHomes, anh Hoàng Mạnh phát biểu:  Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì cần phải có đồng đội. Đến thời điểm này GolfHomes cũng đã đạt được những thành công nhất định, tuy nhiên với sự đồng hành của Asian Ventures chắc chắn thời gian tới chúng ta sẽ trở thành cái tên số 1 trong ngành Golf Việt Nam.

Đại diện quỹ đầu tư Asian Ventures phát biểu tại buổi ký hợp tác
Đại diện quỹ đầu tư Asian Ventures phát biểu tại buổi ký hợp tác

Với bước tiến mới trong quá trình phát triển, hiện tại GolfHomes đang dần khẳng định vị thế của mình và  là địa chỉ tin cậy khi tìm đến để tư vấn thiết kế phòng tập Golf 3D của hàng nghìn Golfer Việt Nam.

Cập nhật: 17:45 - 22/04/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D