Gói Lắp Đặt Golf 3D GTR Ver S2.0

Gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0 tiếp tục cung cấp gói sản phẩm Golf 3D được phát triển tích hợp từ công nghệ GTR 2.0 của thương hiệu Golf 3D NCSS tại Hàn. Nắm bắt xu hướng phát triển golf mạnh mẽ không chỉ riêng ở Hàn Quốc, NCSS Co. Ltd xác định thị trường Golf 3D tại các nước Châu Á vẫn sẽ phát triển vũ bão, đặc biệt là Golf Việt Nam. Chính vì thế, sự hợp tác giữa GolfHomes.vn và NCSS Co. Ltd sẽ là sự chuyển mình rõ rệt của ngành Golf 3D tại Việt Nam.

Tùy từng gói lắp đặt sẽ có hệ thống phần mềm và phần cứng khác nhau
Tùy từng gói lắp đặt sẽ có hệ thống phần mềm và phần cứng khác nhau

1. GTR – Golf Training Range giúp tối ưu cho các bài học golf

Phần mềm GTR (phiên bản 2.0) đã được phát triển với mục đích cho phép thực hiện các chế độ game golf thực tế kết hợp cùng việc luyện tập thay vì chỉ luyện tập đơn giản với gậy, từ đó cung cấp chất lượng tốt hơn thông qua việc nâng cấp phần mềm liên tục.

Đây là tập hợp các chế độ luyện tập cho phép cải thiện trình độ golf tốt nhất thông qua các điều chỉnh đa dạng về khoảng cách, điều chỉnh độ cao Tee và điều chỉnh Club. Đồng thời, golfer có thể thoải mái trải nghiệm, hoàn toàn miễn phí thông qua 4 “menu” được cung cấp trong chế độ luyện tập, từ thực hành chơi long-game đến short-game (Approach), Fitting và Rounding.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
GTR với đa dạng khóa học giúp các golfer nâng cao trình độ ngay tại nhà

Đặc biệt, phần mềm sở hữu nhiều chế độ thực hành và đào tạo thực tế như cung cấp các game golf có thể thực hiện Rounding thực tế với các chế độ luyện tập đa dạng như Driving Range, Putting, Near pin, Flied. Cụ thể:

1.1. Driving Range

Chế độ game giúp cung cấp cho golfer các thông tin về khoảng cách, hướng, cao độ, thời gian,… hiển thị chính xác đến 95%. Điều này giúp golfer hoàn toàn có thể vừa luyện tập vừa cải thiện các vấn đề về trình độ, kỹ năng, kỹ thuật golf thông qua các dữ liệu cú đánh khác nhau của mỗi loại gậy được hiển thị ngay trên màn hình chiếu.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Hình ảnh chân thực, sắc nét

1.2. Near Pin

Chế độ này cung cấp nhiều khoảng cách mục tiêu khác nhau như 30/40/60/80/100/120/140/160 yards, hiển thị các sân tập mà golfer có thể thực hành các cú đánh ngắn trong short – game Green Attack.

1.3. Putting

Nếu như ở một số công nghệ Golf 3D khác trên thị trường Việt Nam chỉ cho phép golfer tập luyện cú putt trong một khoảng cách cố định, thì ở GTR Ver S2.0 golfer có thể luyện tập Putting theo khoảng cách mục tiêu đa dạng với 5/10/15/20 yard.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Mở rộng phạm vi luyện tập

1.4. Trải nghiệm sân Golf 18 hố tại Hàn Quốc

50 sân Golf 3D được tạo dựa trên dữ liệu chụp ảnh từ trên không và được cung cấp miễn phí trong phần mềm này. Độ khó của sân golf đều được hiển thị và cung cấp đầy đủ thông tin về sân Golf 18 lỗ trước khi chơi.

Với số lượng 50 sân golf nổi tiếng tại Hàn Quốc do GTR mua bản quyền và cung cấp miễn phí có sự đa dạng sân và địa hình sân, GTR Ver 2.0 có tiềm năng lớn sẽ nằm trong top các lựa chọn cho golfer muốn chinh phục nhiều dạng sân.

Đặc biệt, golfer dễ dàng chọn mức độ luyện tập ở cả 4 game như là nghiệp dư, bán chuyên nghiệp hoặc tour chuyên nghiệp. Chính điểm mạnh này của công nghệ GTR mà gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0 sẽ có thể đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm, luyện tập, thi đấu của nhiều đối tượng golfer.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Trải nghiệm chơi golf 18 hố với gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0

2. Khám phá chi tiết phòng Golf 3D Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0

Thông qua quá trình thiết kế và vận hành máy chủ, người chơi có thể đăng nhập và trải nghiệm bất kỳ phòng Golf 3D nào có cài đặt GTR Series. Song song đó, trên hệ thống online, người chơi dễ dàng xem nhiều thông tin người dùng khác nhau như dữ liệu cú đánh trong thời gian trải nghiệm, chuyển động xoay người, video swing chuẩn và dữ liệu điều chỉnh kỹ thuật mọi nơi bằng ứng dụng và Web.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Khám phá từng thành phần của gói lắp đặt golf 3D

Với chi phí 449 triệu và bao gồm 6 thành phần cơ bản của một phòng Golf 3D, mỗi thành phần trong một gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTR Ver 2.0 có thông tin và chức năng chính như sau:

2.1. Cảm biến kép thông minh SDS

 • Cảm biến camera kép do NCSS tự phát triển, có khả năng phân tích vòng xoay swing một cách chính xác, hiển thị thông tin chi tiết ngay trên hệ thống phòng Golf 3D
 • Hệ thống âm thanh nổi với hai camera, có thể lắp ráp và cài đặt camera đơn giản
 • Cấu hình dễ sử dụng và hiệu chỉnh máy ảnh (Hiệu chỉnh cảm biến).
 • Được các kỹ sư Golf 3D GTR thiết kế sáng tạo, hiện đại, thời gian lắp đặt nhanh chỉ khoảng 30 phút.
Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Cảm biến thông minh

2.2. Bộ vi xử lý GTR Ver S2.0

Bộ vi xử lý gồm nhiều bộ phận với các chức năng khác nhau như camera tốc độ cao, camera chuyển động đu quay, đèn hồng ngoại LED, máy tính và màn hình được tích hợp bên trong.

 • Màn hình: 21.5 inches
 • CPU: i3 9100F
 • RAM: SS BG 21300 ĐR4
 • VGA: GeForce GT1030 Aero ITX OC D5 2GB

Đặc biệt, cho phép trích xuất các động tác, thông tin và phân tích chính xác bằng dữ liệu lớn:

 • Theo dõi ảnh chụp chính xác bằng bộ đôi camera tốc độ cao GigE LAN Type, chụp tốc độ cao 1300 khung hình / giây và không mất dữ liệu. Từ đó phân tích dữ liệu ảnh chụp khoảnh khắc quả bóng va chạm thông qua thuật toán 3D độc đáo của cảm biến GTR.
 • Thông qua dữ liệu được phân tích, góc phóng thực tế, hướng, tốc độ bóng, tốc độ đầu gậy, xoáy ngược, xoáy bên được trích xuất và biểu hiện trên sân được hiển thị chính xác nhất
 • Với tốc độ truyền thông 1.000Mbps (1Gbps), chỉ mất khoảng 0,12 giây để thu được kết quả cùng lúc khi vung swing, do đó thời gian trễ gần như bằng 0.
GolfHomes tiến hành lắp đặt phần mềm và check lại
Bộ vi xử lý thông minh
 • Nhận dạng quỹ đạo đọc hơn 90 độ ở góc trái và hơn 60 độ ở góc phải. Do đó camera tốc độ cao gần như thu được toàn bộ khung hình của phòng Golf 3D GTR Ver 2.0
 • Đo chuyển động vòng quay thực tế của quả bóng được đo tại thời điểm nó được ghi lại và giá trị dữ liệu đo được ngay lập tức được truyền đến chương trình. Nó biểu hiện quỹ đạo của quả bóng phù hợp với quỹ đạo thực tế.

2.3. Máy chiếu EPSON

Phần mềm GTR sử dụng máy chiếu EPSON có độ phân giải cao 2000 ANSI XGA (1024 x 768), từ đó cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét, đường nét đúng kích thước chuẩn, không bị vỡ hay mờ.

Với độ phân giải tối ưu này, những vùng sáng của máy chiếu cho ra hiệu suất cao từ 3.600 – 5.000 ANSI.

2.4. Màn hình chiếu

Sử dụng màn chiếu 2 lớp chịu lực, dày và độ hấp thụ ánh sáng tốt, giúp hiển thị đầy đủ và gần như chuẩn xác về kích thước và màu sắc. Đồng thời, chất liệu màn hình có tính chịu lực, giúp hấp thụ và tản lực tác động từ bóng đến giúp bóng không bị văng ngược trở lại người chơi.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Máy chiếu chất lượng cao

Cách thi công màn hình chiếu cũng rất quan trọng, cần tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết để tránh làm hỏng, xước lớp màn chính giữa. Cách căn chỉnh khi lắp đặt màn hình cũng cần đội ngũ thi công tay nghề cao.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về gói lắp đặt này, quý golfer có thể liên hệ qua hotline dưới đây để được chuyên viên tư vấn, giải đáp chi tiết nhất:

2.5. Hệ thống nâng bóng tự động

Hệ thống auto – tee nâng bóng tự động với 7 nút điều khiển chính: chiều cao, điều chỉnh hướng, grid on off, Club change, Mulligan, chỉnh tee sang trái, chỉnh tee sang phải.

2.6. Thảm swing 3D nhập Hàn

Đây là dòng thảm tập được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sở dĩ nó được GolfHomes lựa chọn trang bị cho Gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTR ver S2.0 là bởi sở hữu nhiều điểm nổi bật vượt trội dưới đây:

 • Lõi của thảm được nhập Hàn có khả năng chịu lực và chống biến dạng tốt.
 • Lớp cao su non phủ phía trên mặt thảm tạo độ mềm, đứng êm chân. Đây cũng là yếu tố giúp giảm tiếng ồn khi có va chạm trên thảm.
 • Đồng thời, vật liệu cao su non còn có hệ số dẫn nhiệt thấp nên khó bị cháy, ít có nguy cơ lão hóa khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng nóng rát. Tỷ lệ biến dạng của nó (nếu có xảy ra) là rất thấp, chưa đến 3%.
 • Cấu tạo của thảm gồm 3 lớp rất chắc chắn, nó làm giảm tối đa phản lực từ mặt sàn lên gậy và truyền về cơ thể. Từ đó giảm nguy cơ gây chấn thương khi bạn vung gậy vào mặt thảm.
 • Các chỉ tiêu kỹ thuật về an toàn khi luyện tập và sức khỏe đều được kiểm duyệt.
 • Thảm swing Neoprene 3D có độ đàn hồi tốt, dễ vận chuyển và vệ sinh.

3. Chìa khóa tạo nên thương hiệu Golf công nghệ cao GTR

Công nghệ GTR có cảm biến máy ảnh cực nhanh (800/1400 khung hình / giây) giúp đọc hình ảnh thu được nhanh chóng nhằm đo chính xác quỹ đạo, tốc độ và góc hướng của trái bóng để tạo ra chất lượng y như thật.

Nằm trong top 10 thương hiệu Golf 3D tại Hàn Quốc, chi phí lắp đặt trọn gói công nghệ GTR Ver S2.0 tại Hàn khoảng 33 triệu Won (tức khoảng 630 triệu VNĐ). Tuy nhiên, sau khi về Việt Nam, được cung cấp và phân phối bởi GolfHomes với các yêu cầu, tiêu chuẩn của NSCC đều được GolfHomes đảm bảo nên mức chi phí lắp đặt gói công nghệ này được giảm 40% khi ra mắt chỉ còn 449 triệu đồng. Chính vì vậy, GTR Ver 2.0 hứa hẹn sẽ nằm trong top các gói lắp đặt Golf 3D tốt nhất cùng phân khúc giá.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Máy cảm biến cực nhanh là chìa khóa thành công của thương hiệu GTR

Công ty NCSS và Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam cam kết đưa đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín với bộ cảm biến hiển thị chính xác đến 95%. Cảm biến GTR Spin Sensor 2.0 có thể xác định sân bóng chính xác ngay cả trong các vị trí khuất, do đó khớp với chuyển động thực tế của bóng đến 95%. Chính vì vậy, các đường bóng lệch, thẳng, bóng lăn hay bóng bổng đều được thông tin đến người chơi rất chính xác.

Điểm mạnh chinh phục được được giới thượng lưu golf của Platinum GolfHomes GTR Ver 2.0 là thông qua việc xây dựng và vận hành máy chủ, người chơi có thể đăng nhập và trải nghiệm golf công nghệ tại bất kỳ hệ thống GTR nào. Ngoài ra, có thể xem nhiều thông tin người dùng khác nhau như dữ liệu cú đánh trong thời gian thực, chuyển động xoay người, hướng dẫn trực tuyến và dữ liệu chiến lược Rounding mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng và Web.

4. Sự hợp tác giữa GolfHomes.vn và NCSS Co. Ltd hứa hẹn mang đến sự bùng nổ thị trường golf 3D Việt Nam

Thành lập tháng 12/2017, công ty NCSS bước đầu phát triển, đi lên từ việc nghiên cứu, phát triển các thành phần chính của một phòng Golf 3D công nghệ cao: cảm biến máy ảnh cảm biến, bộ cảm biến, bộ vi xử lý, camera kép chuyên dụng, trục xoay địa hình cỏ,…

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
GolfHomes là đơn vị luôn cố gắng để đưa những công nghệ cao đến với golfer Việt Nam

Nhận thấy sự phát triển và hoàn thiện toàn diện của công nghệ GTR Ver S2.0, tháng 6/2021 Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty NCSS Hàn Quốc phân phối sản phẩm công nghệ GTR Ver S2.0 tại Việt Nam. Công nghệ được tích hợp trong gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0, một trong những gói lắp đặt Golf 3D tiềm năng với chi phí trọn gói từ khâu khảo sát, tư vấn, lên thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng ở mức giá tầm trung, khoảng 449 triệu VNĐ.

Đặc biệt GolfHomes nghiên cứu và tiếp thu kinh nghiệm từ các đơn vị thi công phòng Golf 3D hàng đầu Hàn Quốc, áp dụng vào quy trình thi công tại Việt Nam với 17 bước tiêu chuẩn. Thực hiện đủ và đúng theo sự cố vấn và giám sát từ kỹ sư chuyên môn quốc tế hơn 10 năm kinh nghiệm thi công phòng Golf 3D.

Chưa kể, GolfHomes luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng, ngoài chất lượng đạt chuẩn, GolfHomes còn đem đến những dịch vụ đẳng cấp thượng lưu, quý golfer hoàn toàn có thể trải nghiệm, chơi trước phòng Golf 3D trực tiếp tại các showroom của GolfHomes để có những đánh giá khách quan nhất về các phần mềm công nghệ trước khi quyết định lắp đặt riêng tại nhà.
Anh Nguyễn Quang Huy – Khách hàng chọn gói lắp đặt Platinum GTR ver S2.0 chia sẻ, biết đến gói lắp đặt này thông qua người bạn từng học tại phòng golf 3D do Golfhomes thiết kế tại Học viện Golfgroup Academy. Chỉ sau hai buổi chơi tại phòng golf 3D, anh đã có cái nhìn khác hẳn về công nghệ GTR này:

“Công nghệ GTR đo được các thông số cú đánh, có nhiều bài học golf phù hợp với các đối tượng khác nhau, được giao lưu chơi online sân golf 18 hố với các học viên khác nhau trong khi người ở SG, người thì ở Hà Nội. Chỉ chủ yếu chơi trong phòng nhưng khi ra sân cỏ chơi trực tiếp, đảm bảo kép vẫn giảm đều.

Sau khi trải nghiệm trực tiếp, cảm nhận được sự tuyệt vời của gói lắp đặt này, tôi quyết định liên hệ Golfhomes và tiến hành thiết kế luôn. Dịch vụ tại đây khiến tôi rất hài lòng, các khâu làm việc được tổ chức có quy trình, cụ thể và làm nhanh chóng, chuyên nghiệp chứ không phải thi công tay chân vụng về như tôi nghĩ. Đến giờ cũng hơn 3 tháng lắp đặt nhưng phải nói trải nghiệm chơi Golf 3D của tôi chưa gặp bất cập hay khó chịu nào cả, mặc dù tôi là người khá khó tính.

Chi phí cũng ở mức thấp 449 triệu, 50 sân Golf Hàn Quốc là phù hợp với nhu cầu chơi tại nhà của tôi. Bạn bè ghé chơi hỏi thăm đơn vị thi công tôi cũng đều giới thiệu về GolfHomes, uy tín của tôi tin tưởng vào sự uy tín của GolfHomes”.

Gói Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0
Gói lắp đặt luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng

GolfHomes tự hào là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng golf 3D công nghệ cao tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, GolfHomes luôn giữ vững tinh thần thượng tôn, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng tầm mình để “phụng sự khách hàng”.

Với hơn 20.000 khách hàng quan tâm phòng Golf 3D nhận tư vấn từ GolfHomes, 479+ dự án Golf 3D đã được bàn giao trong hơn 5 năm khắp các tỉnh Việt Nam, GolfHomes Việt Nam vẫn đang tiếp tục phát triển, mở rộng, và nâng cấp các gói lắp đặt với nhiều công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ và đáp ứng được nhiều nhu cầu của đối tượng khách hàng là golfer.

Quý golfer quan tâm lắp đặt phòng Golf 3D – Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0 có thể đăng ký trải nghiệm trực tiếp tại showroom GolfHomes hoặc liên hệ ngay Hotline để nhận tư vấn 24/7 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ GolfHomes Việt Nam.

>>> Tìm hiểu thêm:

Cập nhật: 11:27 - 08/12/2023

Bình luận (8)

 1. Trần Vă Vinh says: Trả lời

  Thi công 1 phòng Okongolf có mất nhiều thời gian không, nghe nói làm 1 phòng golf 3D như này cũng nửa tháng, nhà mình sắp hoàn thiện cần báo giá tốt và thi công luôn. liên hệ số 0922781999

 2. Phan Đức says: Trả lời

  “Đơn vị có thi công ở ngoại tỉnh không nhỉ, tôi ở Bình Dương muốn lắp vài máy để tiếp khách và kinh doanh? Thấy khách nước ngoài ở khách sạn của mình cũng chơi nhiều lắm mà lại đi xa, mình lắp dưới sảnh mấy phòng phục vụ khách rồi phục vụ công việc tiếp khách của mình luôn mà không biết xa bên này có lắp không? Liên hệ 0981320596

  1. Minh Toàn says: Trả lời

   Người ta thi công toàn quốc anh ạ, vào nam ra bắc lên rừng xuống biển anh muốn làm ở đâu họ làm cho anh hết., Bên này có bao nhiêu bao nhiêu đội ở tỉnh nào tỉnh nào đấy hôm trước vừa đọc báo xong. Họ làm chỉ 10 ngày thôi anh ạ nhanh khủng khiếp, mà vẫn đảm bảo chất lượng uy tín nhé, chứ không nhanh ẩu ăn tiền như mấy bên kia đâu.

 3. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời

  Bên này có thi công ở tỉnh không, lắp phòng trong bao lâu bảo hành bảo dưỡng thế nào vậy, em ở Gia Lai không biết họ có về lắp không ? có Bác nào lắp rồi cho em chút thông tin.

  1. Ms. Quỳnh Trang - GĐ Dự án Golfhomes says: Trả lời

   “Dạ thưa anh chi phí lắp đặt Phòng Golf 3D vô cùng đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Diện tích: to hay bé Các trang thiết bị như: Máy chiếu, hệ thống cảm biến, phần màn golf, máy nhả bóng, thảm phòng golf, bóng golf, gậy golf và giá để, máy tính… Đơn vị thiết kế thi công phòng golf 3D: Đơn vị thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí lắp đặt ạ, Em IBox đến anh tư vấn chi tiết ạ. Hoặc anh qua các cơ sở bên em để tham khảo trực tiếp nhé,
   Cơ sở 1: Số 30, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 0866.642.866 (Ms. Quỳnh Trang – Giám đốc Dự án) Cơ sở 2: Số 834, Nguyễn văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline 0865.258.968 (Mr. Tuấn Anh – Giám đốc phát triển hệ thống) Cơ sở 3: Đường Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội”

 4. Trịnh Trung says: Trả lời

  Từ khi tôi lắp cái phòng golf 3D xong là cả nhà học golf luôn, không cần phải ra ngoài sân, mời huấn luyện viên bên IGA về dậy cả vợ và 2 con, trước đây thì con cái suốt ngày xem tivi, rồi nghịch điện thoại, giờ phòng golf 3D là nơi sinh hoạt chung luôn

 5. Xuân Hải says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi trước em có học golf trên phòng golf3D do huấn luyện viên Kim dậy, giờ muốn lắp phòng như thế để luyện tập và chơi 18 hố tại nhà thì tìm ai nhỉ

  1. Đồng Tuấn says: Trả lời

   “Nếu bác muốn lắp chuỗi phòng chơi ở nhà phải này phải đội ngũ chuyên nghiệp mới lắp được cơ bác ạ, nó còn liên quan đến thông số kỹ thuật phòng, thông số an toàn rồi là còn setup hệ thống các bác ạ, ông anh tôi cũng phải gọi đội ngũ ở trên Hà Nội về, chỗ cậu em Tuấn Anh-Golf Homes ấy, bên này họ làm chuyên nghiệp,có cả chuyên gia Hàn Quốc, giám sát thi công từ đầu đến cuối nên các thông số chuẩn lắm,đảm bảo các chỉ số an toàn trong phòng golf. Đầu tiên cũng tưởng thi công phòng này mất nhiều thời gian, hỏi một số đơn vị toàn 20-30 ngày, mà tình hình dịch nghe thi công lâu nên chán hẳn, may quá bên em Tuấn Anh máy móc có sẵn, thi công mất công mất có 12 ngày thôi, chắc làm lâu năm có quy trình nên làm nhanh lắm. Tôi có báo xem nguồn gốc,xuất xứ thông số máy móc thì bên cậu ấy cung cấp được luôn, check thì chuẩn, mà chi phí hợp lý lắm
   Bác cần hỗ trợ có thể gọi em Tuấn Anh này qua số 0862 851 635”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Cảm biến kép thông minh SDS
 • Bộ vi xử lý GTR Ver S2.0
 • Máy chiếu EPSON
 • Màn hình chiếu
 • Hệ thống nâng bóng tự động
 • Thảm swing 3D nhập Hàn
Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D