Gói Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe

Gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe được bảo trợ bởi Học viện Golf GTS Hàn Quốc và Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam, ứng dụng công nghệ GTS 5.0 vào mô hình Golf Indoor – Golf 3D tại nhà. Tỷ lệ tương ứng sân thật chuẩn xác 95% và biểu thức bắn Lob với quỹ đạo 75˚ trở lên, GTS 5.0 dần tiệm cận hơn với nhu cầu và xu hướng chơi Golf 3D tại Việt Nam.

Công nghệ GTS 5.0 – Phần mềm chuyên hỗ trợ cải thiện golf tại nhà

Liên tục nhiều năm liền, công nghệ GTS 5.0 và học viện GTS Golf nhận được danh hiệu Top các học viện golf áp dụng công nghệ Golf 3D tốt nhất tại Hàn Quốc. Thực tế, nhiều golfer sau khi luyện tập và áp dụng phòng Golf 3D cho mục đích cải thiện trình độ đã quyết định lắp đặt phòng Golf 3D riêng biệt tại nhà.

Thành lập và phát triển tương đối muộn, giữa năm 2010, nhưng cũng chính vì thế mà Golf 3D GTS được đánh giá là đơn vị đi đầu kế thừa và phát triển ngành công nghệ 4.0 tại Hàn cho mô hình Golf Indoor.

Mục tiêu chính các nhà quản trị cho ra đời thương hiệu Golf 3D kết hợp với học viện Golf là muốn ứng dụng chuyên sâu công nghệ thông tin để cải thiện trình độ golf. Đồng thời, qua hơn 10 năm phát triển, GTS luôn được cải tiến, phát triển mạnh về kỹ thuật và trải nghiệm người dùng, được nhận định là thương hiệu Golf 3D đi mạnh về điều chỉnh khả năng chơi golf cho người chơi.

Sở dĩ, GTS 5.0 được đánh giá như vậy là vì các kỹ sư chuyên môn tại GTS đã rất chú trọng đến độ nhạy, độ cảm biến, tích hợp camera kép, chế độ phân tích swing, các khóa học đặc thù nâng cao trải nghiệm,… Được biết, các kỹ sư chuyên môn tại GTS đạt chứng chỉ công nghệ điện tử tại các trường đại học có tiếng tại Hàn và chứng nhận kỹ sư hành nghề chuyên môn cao cấp ngành Golf 3D tại các viện nghiên cứu công nghệ.

Trước công dụng và tính năng mới đó, mặc dù các phòng golf 3D hiện nay được biết đến là mô hình chơi Golf được giới doanh nhân, người nổi tiếng lắp đặt riêng tại nhà. Nhưng tại thời điểm đó, GTS lại chưa được thiết kế, sản xuất dùng riêng cá nhân hóa, mà chủ yếu là lắp đặt theo chuỗi tại các học viện hay phòng Golf 3D kinh doanh.

Đến năm 2016, GTS mới cho ra mắt bộ công nghệ GTS 1.0 (bộ công nghệ lúc đầu là GTS được dùng cho đào tạo golf) – dòng máy đầu đời được các golfer Hàn chọn lắp đặt riêng sử dụng. Liên tục cải tiến phát triển, GTS 1.0 được các kỹ sư hàng đầu nâng cấp, bổ sung, điều chỉnh và khắc phục đã tạo ra các phiên bản công nghệ mới: GTS 2.5, GTS 3.0, GTS 4.0 và mới đây nhất đầu tháng 3/2021, thương hiệu Golf 3D GTS đã tổ chức sự kiện nâng cấp toàn bộ hệ thống lên công nghệ GTS 5.0.

Đó được xem là sự kiện đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Golf 3D top đầu về khả năng cải thiện kep. Đồng thời đây cũng là công nghệ được Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam tích hợp trong gói lắp đặt phòng Golf 3D Platinum GolfHomes GTS 5.0 Classic, với chi phí 560 triệu đồng, cung cấp đa dạng về chi phí, công nghệ và đặc biệt là các thành phần cam kết chính hãng.

Xem thêm: Gói lắp đặt phòng Golf 3D tốt nhất năm 2021

Các thành phần trong gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe

Cảm biến camera kép

 • Đồng bộ hóa tỷ lệ chính xác lên đến 95% so với sân thật
 • Biểu thức bắn Lob với quỹ đạo 75˚ trở lên
 • Dữ liệu về cú đánh chính xác được đo thông qua hai camera tốc độ cao để đo chính xác tốc độ bóng, góc, độ xoáy và thậm chí cả chuyển động của đầu gậy. Ảnh chụp Lob với quỹ đạo 75 độ trở lên , cũng như ảnh chụp tiếp cận phức tạp, được thể hiện chính xác hơn.
 • Cảm biến camera kép không bị ảnh hưởng bởi độ sáng xung quanh (độ rọi), vì vậy nó có thể được cài đặt tự do, và hầu như không có hư hỏng hoặc trục trặc so với cảm biến sàn hiện có.

Chương trình cài đặt công nghệ GTS 5.0

Chương trình giúp quản lý cảnh thực tế bằng cách sử dụng công nghệ 3D, phân tích không gian và chuyển động trên không gian đa chiều. Đồng thời trực tiếp hiện thực hóa môi trường tự nhiên bằng Speedtree. (chuyển động tương thích với chuyển động thật)
Bộ cảm biến về âm thanh, điều kiện vật lý (thời tiết) và thậm chí cả các hiệu ứng đặc biệt đều được phát triển trong không gian đa chiều 3D, giúp cảm giác chân thật nhất.

Bộ vi xử lý GTS 5.0

 • Màn hình cảm ứng hồng ngoại 24 inch! (Tùy chọn)
 • Tối đa hóa độ nhạy cảm ứng và giảm thiểu tỷ lệ hỏng hóc
 • Tích hợp sẵn công cụ nhận dạng RF (hỗ trợ đăng nhập đơn giản bằng vân tay)
 • Khởi động nhanh mà không cần ổ cứng SSD 128G
 • Tuy nhiên, để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, GTS thiết kế thêm bộ vi xử lý  với màn hình lớn cùng bàn phím và chuột, hiển thị thông tin như máy tính. Như vậy, golfer có thể yêu cầu lắp

Máy chiếu EPSON 3.000ANSI, XGA (1024 * 768)

 • Màu sắc chính xác hơn và phổ màu rộng
 • Tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ

Camera xoay vật lý

Camera phụ phân tích xoay phía trước được tích hợp sẵn, mặc dù camera này không yêu cầu bắt buộc lắp đặt riêng, nhưng để có những góc quay căn chỉnh xác nhất ở toàn bộ không gian, golfer nên lắp đặt riêng để không bỏ lỡ những lỗi sai nào (trong vùng góc khuất).

Hệ thống Auto – tee, máy phát bóng tự động kèm bảng điều khiển

 • Bàn phím như điều chỉnh độ cao tee, điều chỉnh hướng và mulligan dễ dàng áp dụng.
 • Tỷ lệ thất bại thấp, A / S dễ dàng.

Hệ thống khung sắt và vách da/nỉ

 • Phòng Golf được trang bị hệ thống vách da/nỉ cao cấp đồng bộ chuẩn thông số phòng Golf 3D theo tiêu chuẩn phòng golf của Hàn Quốc.
 • Kỹ sư chuyên môn người Hàn trực tiếp lên thiết kế và giám sát thi công.

Các phụ kiện khác

Giá để gậy,  bóng golf, các phụ kiện khác: Dây nguồn, HDIM, dây âm thanh, thi công lắp đặt.

Mục tiêu phát triển công nghệ GTS 5.0 tại Việt Nam.

Ông Lee Jae Young – Co-founder Thương hiệu GTS tại Hàn đã phát biểu khi nói về mục tiêu phát triển tại Việt Nam: “Hãy cùng nhau khắc phục những hạn chế của chơi Golf Indoor là xa rời thực tế và phát triển một thiết bị mô phỏng đào tạo chơi golf có thể thực hành chơi golf một cách thực tế và khoa học.”

Mục tiêu chính ngay từ khi thành lập và phát triển GTS là phục vụ cho học viện golf và đào tạo golf, và tầm nhìn – sứ mệnh chung của GTS cũng chính là phát triển thể thao golf cho các golfer tại Hàn. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam, công nghệ GTS 5.0 không chỉ được chuyên dùng cho các học viện mà còn được cá nhân hóa cho các phòng Golf 3D riêng biệt tại nhà.

Anh Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc phát triển hệ thống GolfHomes chia sẻ: “Mỗi công nghệ có một hướng đi khác nhau, điểm mạnh và yếu khác nhau. Nếu như công nghệ mới nhất tại OKONGOLF của Hàn là UDR 4.0 mạnh về video kép so sánh swing, các game trò chơi đa dạng, đồ họa sắc nét chính xác đến 99%, độ chậm trễ bằng 0. Thì công nghệ GTS 5.0 của thương hiệu GTS sẽ mạnh về công nghệ phát hiện và điều chỉnh tất cả các kỹ năng golf bao gồm swing, cú chip, cú putt, đồng thời cung cấp hơn 20 khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng golfer.”

Chính với những ưu điểm nêu trên của công nghệ GTS đã khiến GolfHomes muốn đưa GTS tiệm cận hơn với khách hàng là golfer tại Việt Nam. Từ đó giúp golfer sở hữu phòng golf 3D riêng biệt, góp phần thể hiện đẳng cấp mà vẫn đám ứng tối ưu được kỹ năng chơi golf một cách tốt nhất với mức chi phí phải chăng nhất.

Kết hợp từ mục tiêu của nhà phát triển GTS và sứ mệnh cá nhân hóa khách hàng của GolfHomes, gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe chắc chắn sẽ làm hài lòng được quý golfer có nhu cầu lắp đặt phòng Golf 3D ngay tại nhà với chi phí cực kỳ ưu đãi chỉ 560 triệu đồng.

Phác họa công nghệ Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe được chuyên gia công nhận

Qua hơn 10 năm phát triển và cải tiến các thế hệ công nghệ GTS, GTS 5.0 được đánh giá cao từ các chuyên gia bởi nhiều tiện ích được tích hợp trong phần mềm như: video bài học, thiết kế giao diện người dùng, chế độ chơi, luồng thử thách mới,…

Các bài học chơi golf được cung cấp trong quá trình luyện tập, cải thiện kỹ năng chơi golf với các phương pháp học được nghiên cứu từ các chuyên gia GTS, đồng thời tham khảo và được cố vấn từ các chuyên gia KPGA tại Hàn. Tại đây, golfer có thể đăng ký một số lượng lớn video bài học với các bản cập nhật liên tục và hoàn toàn không mất phí.

Được kế thừa những ưu điểm của công nghệ GTS đi trước, đồng thời phát triển, áp dụng công nghệ mới và GTS 5.0, xem xét trải nghiệm của người chơi tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về UX (nguyên tắc tiêu chuẩn về đồ họa).

Song song đó, hỗ trợ khả năng mở rộng dịch vụ và cấu trúc ngôn ngữ quốc gia linh hoạt với 4 nước: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Các bước thực hiện và hoạt động đơn giản, cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin.

Gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe cung cấp các chế độ chơi khác nhau mà hoàn toàn không có trải nghiệm trong các công nghệ Golf 3D khác. Với chế độ luyện tập thực địa ở vùng chip, bunker; phân tích cú swing với hiển thị căn góc chuẩn xác nhất.

Để vào chơi golf trong luồng chế độ nâng cao này, yêu cầu người chơi phải đăng nhập hệ thống. Chức năng đăng nhập đơn giản bằng vân tay và đăng ký thẻ RF. Trong luồng chế độ, sẽ phân chia rõ các nhiệm vụ từng bước cho phép golfer thực hành các bài học nâng cao và kích thích mong muốn chinh phục thử thách của golfer Việt.

GTS 5.0 có khả năng chụp màn hình và video, tự động lưu ảnh trên hệ thống hoặc các thiết bị thông minh được kết nối sẵn. Ở chức năng này giúp phân tích quỹ đạo xoay thông qua các hình chụp liên tục. Do đó, hiệu chỉnh swing được tối ưu chính xác đến 0.2s với nhiều công cụ hỗ trợ tích hợp trên hệ thống

Chuyến công tác đến đất nước công nghệ Golf 3D

Tháng 4/2021, Giám đốc phát triển hệ thống GolfHomes Nguyễn Tuấn Anh đã có chuyến công tác đến Hàn Quốc – nước đi đầu về công nghệ điện tử và đón đầu xu hướng golf 3D để tham gia sự kiện ký kết độc quyền thương hiệu OKONGOLF về Việt Nam. Đồng thời, tại đây anh cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về công nghệ Golf 3D, xu hướng Golf Indoor, công tác phát triển Golf 3D tại thị trường Golf Hàn và biết đến công nghệ GTS 5.0 của Học viện GTS Golf.

Qua những lần trải nghiệm thực tế, tiếp xúc và gặp gỡ các chuyên gia cũng như nhà quản trị GTS, anh nhận thấy GTS cũng có những điểm mạnh riêng mà thị trường Golf 3D tại Việt Nam khó có được, nhất ở việc đầu tư vào cơ chế hoạt động luyện tập cho golfer. Tuy nhiên, không phải hoàn hảo, GTS cũng có những nhược điểm nhất định, nhưng với mức chi phí cực kỳ hợp lý chỉ 560 triệu thì những gì GTS đem lại là tốt nhất.

Ngay sau khi kết thúc chuyến công tác về Việt Nam, Tập đoàn Golf công nghệ cao độc quyền thương hiệu Golf 3D OKONGOLF, làm hài lòng đại đa số khách hàng golfer. Đồng thời, Hội đồng quản trị tại GolfHomes cũng quyết định phân phối thêm công nghệ GTS 5.0 để đáp ứng nhiều gói lắp đặt phù hợp với nhiều đối tượng golfer Việt Nam.

Tháng 9/2021, GolfHomes chính thức phân phối gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe với tổng 8 thành phần và chi phí 560 triệu trọn gói.

Xem thêm: Golf 3D là gì? Địa chỉ thiết kế phòng tập golf 3D uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Với những tiện ích, chức năng, ưu điểm nổi bật của GTS 5.0, với mức chi phí tầm thấp trong thị trường Golf 3D nhưng chất lượng và trải nghiệm tại công nghệ của GTS không hề kém cạnh.

Trước những nỗ lực phát triển công nghệ Golf 3D và xu hướng Golf 3D của GolfHomes, gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe được nhiều chuyên gia và golfer công nhận là điểm sáng mới trong thị trường Golf Indoor.

“Anh lúc đầu cũng chưa thực sự ưng ý và quyết định lắp phòng Golf 3D tại nhà, nhưng khi được trải nghiệm và nghe tư vấn hỗ trợ cũng như trực tiếp được các kỹ sư chuyên gia Hàn Quốc phân tích điểm mạnh, điểm yếu của một số công nghệ Golf 3D trên thị trường thì GTS 5.0 thật sự quá hợp lý cho mức đầu tư của anh.” – Golfer Bùi Quang Minh chia sẻ.

Anh Hồ Ngọc Đức chia sẻ sau khi lắp đặt phòng Platinum GolfHomes GTS 5.0 3 tuần: “Anh muốn lắp 1 phòng Golf 3D tại nhà không phải chỉ để thể hiện đẳng cấp mà anh muốn trải nghiệm chơi golf hàng ngày với cải thiện thêm trình độ. GTS 5.0 anh thực sự rất hài lòng, sử dụng không gặp các trường hợp bị giật lag hay chậm trễ như 1 số công nghệ khác anh chơi. 

Một lý do để anh lắp đặt GTS do GolfHomes là đơn vị phân phối thi công, bạn bè anh lắp bên em nhiều rồi, anh thì chậm hơn đến giờ mới có cơ hội làm việc và lắp đặt. Đặc biệt nữa các đơn vị khác anh tìm hiểu chi thi công cơ bản, không thiết kế và không có kỹ sư chuyên môn nên cũng lo vì đây là sản phẩm công nghệ, chi phí không hề rẻ, nhưng ở GolfHomes thì đảm bảo cả điều này.”

Tự hào khi hỗ trợ cho hơn 20.000 khách hàng golfer tại Việt Nam trong hệ sinh thái Golf, lắp đặt thi công hơn 479 phòng Golf 3D phủ cam cả nước, Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam cùng với sự hợp tác của đội ngũ 12 kỹ sư chuyên gia Hàn Quốc về Golf 3D cố vấn và giám sát toàn bộ quá trình thi công 17 bước tiêu chuẩn quốc tế đang từng bước phát triển dịch vụ, sản phẩm để tăng trải nghiệm thể thao Golf tại thị trường Việt Nam.

Quý Golfer quan tâm lắp đặt phòng Golf 3D tại nhà có thể tìm hiểu và trải nghiệm kỹ hơn gói lắp đặt Platinum GolfHomes GTS 5.0 Deluxe của GolfHomes khi liên hệ trực tiếp đến Hotline hoặc để lại tin nhắn, Giám đốc dự án và phát triển hệ thống GolfHomes sẽ tư vấn tốt nhất cũng như đưa đến những chương trình ưu đãi lắp đặt Golf 3D tại GolfHomes.

Cập nhật: 17:01 - 29/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Cảm biến camera kép
 • Chương trình cài đặt công nghệ GTS 5.0
 • Bộ vi xử lý GTS 5.0
 • Máy chiếu EPSON 3.000ANSI, XGA (1024 * 768)
 • Camera xoay vật lý
 • Hệ thống Auto - tee, máy phát bóng tự động kèm bảng điều khiển
 • Hệ thống khung sắt và vách da/nỉ
 • Các phụ kiện khác