Phòng Golf 3D tại Ninh Bình trong nhà hàng – khách sạn cao cấp

 • Chủ dự án: Anh Vũ Văn Bình
 • Địa chỉ: Vinhomes Harmony, Thành phố Ninh Bình
 • Gói lắp đặt: Platinum Golfhomes UDR 4.0 Royal
 • Giá trọn gói: 2,660,000,000 VNĐ

Nổi tiếng với những địa danh thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, Ninh Bình đang là tỉnh ngày càng mở rộng hơn những mô hình, khu phức hợp để đáp ứng nguồn khách đến tham quan cũng như đáp ứng nhu cầu của chính người dân nơi đây. Anh Vũ Văn Bình – chủ hệ thống Nhà hàng, khách sạn M.T đã chọn lắp đặt phòng Golf 3D tại Ninh Bình để tăng giá trị riêng cho thương hiệu cao cấp và thu hút nhiều du khách, đặc biệt là đối tượng du khách golfer.

Tái khởi động nền kinh tế du lịch sau dịch tại tỉnh Ninh Bình

Ngành du lịch tại Ninh Bình được xem là top những ngành mũi nhọn đẩy nền kinh tế của cả tỉnh đi lên nhanh chóng. Đỉnh điểm là năm 2019, Ninh Bình đã đón hơn 6,68 triệu lượt khách trong nước, tăng 3,9% so với năm 2018; khách quốc tế tăng 970 nghìn lượt khách, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2018.

Đi kèm với sự gia tăng vượt bậc của du khách ghé thăm Ninh Bình là hơn 7000 nhà nghỉ được mọc lên, tuy nhiên vì chỉ mới phát triển nên chỉ có 34 nhà hàng – khách sạn được xếp hạng 1 – 3 sao và 7 nhà hàng – khách sạn cao cấp xếp hạng 4 sao. Những con số này đã minh chứng cho nền kinh tế du lịch tại tỉnh Ninh Bình đã phát triển rõ rệt.

Cùng trong năm 2019, các sân golf tại Ninh Bình nổi tiếng với phong cảnh và địa hình sân đa dạng như sân golf Hoàng Gia, sân golf Tràng An đã được đặt chân vào top những địa danh giải trí mới của ngành du lịch. 

Nhờ những nỗ lực của người dân cả tỉnh mà Ninh Bình được coi như một điểm sáng trên bản đồ Du lịch Việt Nam và lọt vào danh sách bình chọn của nhiều chuyên trang du lịch quốc tế: chuyên trang du lịch “This is insider” của Mỹ Bình chọn Ninh Bình đứng đầu trong 50 địa điểm hấp dẫn mà bạn phải đến trong năm 2018; tờ Telegraph nước Anh bầu chọn Ninh Bình là 1/15 điểm đến tuyệt đẹp nhưng chưa được nhiều người biết tới trên thế giới; Cảnh đẹp Ninh Bình là phim trường của nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng như: “Pan và vùng đất Neverland”, “Người Mỹ trầm lặng”, “Kong: Skull Island”…

Tuy nhiên, sở hữu những lợi thế đặc biệt là vậy nhưng nền kinh tế du lịch tại Ninh Bình cũng chịu những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid – 19. Có thể nói tiếp đây sẽ là những thách thức không chỉ đối với Ninh Bình mà chung cho ngành du lịch cả nước. Các chủ đầu tư, các ban ngành địa phương sẽ phải tìm ra phương án để tái khởi động nền kinh tế du lịch sau đại dịch này.

Anh Vũ Văn Bình – chủ hệ thống Nhà hàng, khách sạn M.T tại Ninh Bình cũng chịu không ít những tác động khiến doanh nghiệp và việc kinh doanh gần như đóng băng. Nhưng với tư duy và tầm nhìn mới, anh đã nhanh chóng tìm kiếm những cơ hội mới để thúc đẩy lại việc kinh doanh sau khi mọi việc trở lại bình thường.

Vì kinh doanh dịch vụ, anh đã có ý tưởng và suy nghĩ sẽ tìm hiểu các loại hình giải trí phù hợp và tạo sự khác biệt hoàn toàn, loại hình thể hiện được cá tính riêng của M.T. Nhận thấy những năm gần đây thị trường Golf tại Ninh Bình rất mới và phát triển mạnh, lượng golfer đến du lịch cũng ngày một nhiều hơn. Đó chính là cơ duyên để anh bắt đầu tìm hiểu về golf và về những loại hình giải trí của golf có thể tích hợp trong chuỗi Nhà hàng – khách sạn M.T.

Nhiều nhà hàng – khách sạn đầu tư cảnh quan, tiểu cảnh nhưng chưa “đủ tầm”

Đánh giá lại tình hình kinh doanh ngành Nhà hàng – khách sạn chung cho tỉnh Ninh Bình, anh nhận thấy rằng phần lớn những nhà hàng cao cấp 3 sao, 4 sao rất “chuộng” đầu tư các mô hình cảnh quan, thiết kế tiểu cảnh trong khuôn viên, sân vườn. Tuy nhiên lại không thường xuyên được khai thác triệt để, “bỏ hoang” không dùng đến, chỉ gây tốn diện tích đầu tư.

Các tiểu cảnh hay mô hình mini bày trí đơn giản, không có sự đầu tư tỉ mỉ về thiết kế, chất liệu cũng như đơn vị thi công không uy tín, chuyên nghiệp nên khó tạo được sự ấn tượng đến với du khách ghé thăm. Ngoài ra, sự quen thuộc và phổ biến của những mô hình này cũng như việc các căn biệt thự lắp đặt hồ bơi, nó qua phổ biến, không có sự khác biệt và không thể hiện được tính cá nhân hóa, sự đẳng cấp trong mỗi dự án.

Theo định hướng sẽ cải tiến và nâng cấp chuỗi Nhà hàng 4 sao của mình hướng đến nhiều hơn đối tượng du khách là golfer, doanh nhân có địa vị cao nên Golf vẫn đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của anh Vũ Văn Bình.

“Tôi nhớ vào cuối năm 2019, một đoàn khách nước ngoài chọn Nhà hàng – khách sạn của tôi là nơi nghỉ và trải nghiệm du lịch tại Ninh Bình. Mặc dù mục đích du lịch của họ là khám phá thiên nhiên, trải nghiệm thực tế, thế nhưng họ lại hỏi tôi biết chỗ nào có kinh doanh phòng Golf 3D để golfer giao lưu không?

Lúc đó tôi cũng khác ngạc nhiên, vì nghe nói sơ qua thì golf 3D chỉ đơn giản là chơi trong nhà qua màn hình chiếu với thêm máy móc công nghệ vào thôi, thì sao mà bằng thực tế trên sân golf được. Thế nhưng khi được họ giải thích cụ thể những tiện ích khi chơi golf trong phòng 3D, trải nghiệm hàng trăm sân golf khác sau, chinh phục nhiều dạng địa hình sân golf và được cho xem những video họ tập luyện, giải trí và giao lưu trong công nghệ golf 3D đó thì tôi dần có cái nhìn khác hơn.”

Lúc đấy anh Bình mới nghĩ đến việc tại sao không thử đầu tư mô hình này để thu hút nguồn khách golfer sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp. Và anh bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn, xem Golf 3D như là lựa chọn hàng đầu cho dự định làm khác biệt chuỗi Nhà hàng – khách sạn của mình.

Tuy nhiên, chi phí để lắp đặt một phòng Golf 3D Indoor khá cao, hơn 600 triệu tại thời điểm đó nếu như muốn lắp đặt phần mềm tốt có thể trải nghiệm sân golf 18 hố “mượt”. Cũng chính vì thế nên anh Bình chưa dứt khoát, cứ chần chừ không lắp đặt sớm, và sau đó thì các đợt dịch liên tiếp bùng phát ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của anh.

“Nhà hàng – khách sạn là lĩnh vực rất khó hoạt động trong thời điểm dịch bùng phát, chưa kể nguồn khách chính của doanh nghiệp tôi là các du khách. Giờ dịch lên, khách giảm đi rất nhiều, nguồn thu gặp khó khăn. Lúc đó tôi mới cảm thấy tiếc vì không thể lắp mô hình phòng Golf 3D sớm hơn. Vì nếu có mô hình này tích hợp trong chuỗi nhà hàng – khách sạn của tôi thì thời điểm dịch vẫn có thể duy trì được nguồn tiền vào từ các golfer tỉnh đến chơi.

Trên thực tế, Ninh Bình là tỉnh đang được thúc đẩy, phát triển mạnh về golf. Tần suất chơi cũng được tăng lên đáng kể. Từ đó, tạo thành thói quen và đam mê với bộ môn vương giả này. Nhiều golfer cũng cho rằng khá khó chịu khi một thời gian dài không được lên sân. Chính vì vậy mà golf mới lại lần nữa khẳng định đang là xu hướng và golf 3D sẽ là mô hình không thể thiếu cho môn thể thao quý tộc này. Đây chính là động lực để thôi thúc anh Bình nói riêng và các chủ đầu tư nói chung tiến hành lắp đặt phòng Golf 3D cho chuỗi Nhà hàng – khách sạn ngay sau khi dịch ổn định trở lại.

Anh Bình không phải là golfer mà chỉ là doanh nhân đầu tư. Là người không quen thuộc golf nhưng vẫn bắt nhịp mô hình Golf 3D đang là xu hướng. Chính vì thế anh vẫn kiên quyết chọn golf 3D là mô hình giải trí mới cho Chuỗi nhà hàng – khách sạn sau khi dịch ổn định hơn để tái khởi động, phát triển lại nền kinh tế sau dịch.

Là người “ngoại đạo” bắt đầu tìm hiểu về các đơn vị thi công golf 3D uy tín, chất lượng, anh hỏi thăm từ bạn bè cũng là chủ đầu tư và là thành viên CLB “Golfer doanh nhân Hà Thành” được giới thiệu đến GolfHomes – đơn vị thi công phòng Golf 3D công nghệ cao với nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trải dọc Bắc Trung Nam. 

Phòng Golf 3D tại Ninh Bình trong Nhà hàng – khách sạn cao cấp, nâng tầm giá trị “tên tuổi”

Tình hình dịch kéo dài và đóng băng gần như toàn bộ ngành du lịch không chỉ ở Ninh Bình mà chung cả Việt Nam. Nhiều lần quyết định lắp đặt phòng Golf 3D indoor công nghệ cao, thế nhưng cứ mỗi lần hẹn lịch khảo sát từ GolfHomes là dịch tại Hà Nội hay khu vực miền Bắc lại tiếp tục bùng phát phải dời lịch.

Mãi đến cuối tháng 9 năm nay, anh Bình cũng có gần 1 năm để tìm hiểu kỹ hơn lần nữa về xu hướng golf 3D, các công nghệ mới được cải tiến và ấn tượng với phần mềm Golf 3D từ thương hiệu OKONGOLF tại Hàn Quốc đang được độc quyền từ GolfHomes Việt Nam. Anh dứt khoát một lần nữa liên hệ trực tiếp đến Giám đốc GolfHomes – chị Quỳnh Trang:

“Lần này em cho lính xuống chỗ anh ngay trong ngày mai đi, không lại lỡ hẹn như những đợt trước, cứ cho người xuống đo đạc, khảo sát, làm luôn em ạ. Dựng phòng lên hết đi, máy móc vận chuyển xuống sau thì mình lắp vào luôn. Không phải đợi công di chuyển nữa, hợp đồng đem xuống anh ký ngay được, bên em chỉ việc vào làm theo đúng bản maket 3D như đợt trước gửi anh đấy. Bản thiết kế đó anh ưng ý rồi, nên làm theo như vậy là được nhé. 

Anh Bình liên hệ GĐ dự án GolfHomes với mong muốn nhất định phải hoàn thiện cho xong dự án lần này. Vì ở 2 lần trước anh đã phải hoãn lại do dịch, mất nhiều cơ hội cho việc làm ăn của mình. 

Biểu tượng của giới thượng lưu, chưa nói đến việc lắp đặt hoàn thiện, ở Ninh Bình khi mọi người biết thông tin về dự án golf 3D mà anh sắp triển khai đã có cái nhìn rất khác về doanh nghiệp của anh. Phòng Golf 3D mặc dù đang trong tiến trình sắp vào hoàn thiện nhưng Nhà hàng – khách sạn của anh cũng được nâng tầm tên tuổi.

“Anh kỹ tính lắm, mỗi lần thi công lắp đặt, cải tạo gì mới cho Chuỗi Nhà hàng – khách sạn này đều chăm chút rất lâu, nhưng bên em qua quá trình làm việc anh cũng hiểu và biết rõ quy trình làm việc cũng như uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ rồi. Còn có cả bác kỹ sư người Hàn trực tiếp cố vấn và giám sát thì anh hoàn toàn yên tâm.”

Lắp xong 4 phòng tại khu vực này ổn anh sẽ tiếp tục liên hệ lắp cho các dự án khác luôn. Các bác golfer trong tỉnh hôm trước nghe anh nói về dự án golf 3D thích thú lắm, liên hệ anh hỏi bao giờ hoàn thiện để trải nghiệm, nên anh thấy tiềm năng của xu hướng này còn khai thác được rất nhiều, mà cũng chẳng lỗi thời đâu em. Công nghệ ngày càng phát triển mà, những dạng mô hình này các bác tỉnh anh còn đang tính hỏi thêm để lắp riêng tại nhà luôn.” – Anh Bình chia sẻ.

Sau cuộc gọi từ anh Bình hẹn tiến hành dự án chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, GĐ Quỳnh Trang biết được tâm thế cũng như sự sốt sắng của anh muốn nhanh chóng là người đầu tiên sở hữu phòng Golf 3D tại Ninh Bình, chị huy động 2 đội thi công cùng 2 bác kỹ sư cố vấn và giám sát quá trình thi công phòng Golf 3D để cùng nhau công tác đến tỉnh Ninh Bình, đưa về đây một làn sóng mới của thể thao golf.

Ngày 29/9, GolfHomes Việt Nam tiến hành di chuyển về Ninh Bình, gặp anh và tham quan mặt bằng trước. Đến ngày 30/9, tất cả nhân viên của đội ngũ cùng bắt tay vào tiến hành thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình thi công 17 bước tiêu chuẩn. Cùng với đó, một bác kỹ sư và chị Trang đã cùng anh Bình di chuyển đến các Nhà hàng – khách sạn thuộc chuỗi kinh doanh của anh ở những địa điểm khác để tham quan cũng như khảo sát trước giai đoạn 1, bước đầu lên kế hoạch thi công chuỗi các phòng golf 3D tại Ninh Bình cho doanh nghiệp anh.

Phòng Golf 3D tại Ninh Bình đầu tiên được xuất hiện trong hệ thống Nhà hàng – khách sạn cao cấp chuẩn 4 sao, đáp ứng được nhu cầu cũng như đam mê chơi golf của các golfer là người dân địa phương và cả du khách. Đồng thời còn được biết đến với đặc trưng cho sự quý tộc, đẳng cấp và thượng lưu của giới doanh nhân. Là địa điểm được nhiều golfer, các doanh nhân hay các bác golfer trong tỉnh chọn làm nơi thường xuyên lui tới, trải nghiệm và bàn bạc công việc kinh doanh riêng.

“Lắp đặt phòng Golf 3D tại Ninh Bình là dự án không thể thiếu để thu hút khách du lịch”

Dự án với 4 phòng VIP Golf 3D tại Ninh Bình, sử dụng công nghệ UDR 4.0 của OKONGOLF với tổng chi phí là 2,66 tỷ đồng đã được thực hiện đúng quy trình 17 bước tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GolfHomes và bàn giao nhanh chóng vào ngày 28/10 vừa qua. Dự kiến ngày khai trương vào đầu năm mới, đây cũng là thời khắc bùng nổ trở lại của ngành du lịch tỉnh Ninh Bình, đồng thời kết hợp du lịch golf là sự hứa hẹn xu hướng du lịch mới của tỉnh Ninh Bình.

Lắp đặt phòng Golf 3D tại Ninh Bình là dự án không thể thiếu để thu hút khách du lịch, đặc biệt là đối tượng golfer. Mặc dù chưa chính thức khai trương dự án lần này trong Nhà hàng – khách sạn của anh nhưng nó thật sự đã trở thành hiện tượng và cơn sốt của người dân, các bác golfer tại tỉnh cũng như đông đảo du khách quan tâm khi biết thông tin.

“Không sai khi tin tưởng xu hướng Golf 3D và tin tưởng bên GolfHomes em, anh chỉ tiếc là mình đã dời dự án nhiều lần và triển khai khá trễ so với dự định của anh do tình hình dịch, nhưng có thể cũng vì thế mà giờ đây khi mọi người đã bắt đầu có tư duy sống chung với dịch nên phòng Golf 3D của anh mới trở nên thành công như vậy. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa là chưa đủ để dự án này phát triển, đón đầu xu hướng, sự quyết đoán và lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cùng hợp tác cũng là một trong nhiều yếu tố dẫn đến sự thành công này.” 

Công nghệ được tích hợp từ thương hiệu OKONGOLF trong dự án phòng Golf 3D tại Ninh Bình cũng được các bác golfer tại đây dành những lời khen cho GolfHomes, khi sở hữu độc quyền được công nghệ tối ưu và nổi bật: 

 • Tiên phong trong việc điều chỉnh swing khi là công nghệ đầu tiên cho phép người chơi so sánh trực tiếp với các vòng swing chuẩn được thiết lập trong hệ thống. 
 • Hiển thị đầy đủ 25 chỉ số cơ thể giúp golfer đo lường, canh góc lệch chuẩn trong tư thế cũng như kỹ thuật chơi, đây là một trong những điểm sáng bắt khách nhất của OKONGOLF.
 • Tích hợp gần 200 sân golf nổi tiếng trên thế giới, trong đó không thể không nhắc đến 3 sân golf tại Việt Nam được vinh dự góp mặt trong trường quốc tế đó là sân golf Phoenix (Hòa Bình), sân golf Bà Nà Hill và sân golf Thủ Đức HCM. Đối với những golfer muốn chọn sự quen thuộc trong địa hình và cảnh quan thì OKONGOLF lại một lần nữa thành công trong việc chinh phục thị trường Golf Việt.
 • Đa dạng với 5 ngôn ngữ: Hàn, Nhật, Trung, Anh và mới đây nhất là Quốc ngữ Việt Nam đã được tích hợp trong hệ thống.
 • Đồ họa sắc nét chân thật và tỷ lệ chính xác đến 99%, hệ thống âm thanh của OKONGOLF cũng được các kỹ sư Hàn Quốc chú trọng chi tiết và tỉ mỉ đến từng tiếng gió khẽ hay tiếng chim hót rất sống động.
 • Ngoài ra, độ bền của phần mềm cũng là một trong những yếu tố đánh vào thị trường Việt Nam, sử dụng chất liệu và công nghệ mới nhất, do đó độ bền lên đến hơn 10 năm, phù hợp cho lắp đặt cá nhân và kinh doanh.

“Đến hiện tại thì anh đã có những góc nhìn rõ nét hơn về xu hướng này trong golf rồi, em về tính lại về quy mô, chi phí, thời gian và thiết kế kiến trúc cho 3 dự án còn lại đi. Xong tất thì gửi anh, anh sắp xếp để tiến hành thi công nốt. Chứ mới lắp 1 dự án mà các bác từ những huyện khác đã nghe tin hỏi thăm thì thị trường của Golf 3D sẽ còn mở rộng hơn nữa chứ không chỉ dừng ở việc lắp đặt trong phòng kín như thế này.

Như em chia sẻ đợt trước về mô hình tiểu cảnh – sân golf mini kết hợp phòng Golf 3D cũng khá mới lạ, vừa hay lại rất hợp với thời tiết tại Ninh Bình, nên 3 dự án sau em tính chọn giúp em 1 mặt bằng phù hợp để tích hợp mô hình này luôn” – Anh Vũ Văn Bình chia sẻ về việc kết hợp 2 xu hướng golf hiện nay là tiểu cảnh – sân golf mini và phòng Golf 3D.

Khách hàng xứng đáng nhận về những giá trị chất lượng và dịch vụ cao cấp

Mang lại cho khách hàng những giá trị về chất lượng, với tôn chỉ “Khách hàng xứng đáng nhận về những giá trị chất lượng và dịch vụ cao cấp”, GolfHomes Việt Nam lấy đó làm kim chỉ nam để ngày càng phát triển, rộng mở và đưa những xu hướng Golf trở thành hiện tượng và cơn sốt trong thị trường Golf Việt.

Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình, đưa đến những sản phẩm chất lượng cùng sự uy tín của thương hiệu, GolfHomes Việt Nam sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển những xu hướng golf công nghệ cao tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh và thông tin sớm nhất sau khi dự án phòng Golf 3D tại Ninh Bình được hoàn thiện bàn giao.

Cập nhật: 17:43 - 17/01/2024

Bình luận (1)

 1. Tuấn Hưng says: Trả lời

  Một bước đi trước rất đỉnh cao và khôn ngoan đến từ phía chủ đầu tư, thật sự là thời điểm này các phòng golf 3D cũng mới chỉ du nhập về Việt Nam khoảng 2,3 năm nay chưa phổ biến rộng khắp nên ông nào đi trước ông đấy lợi thôi, không phải tự khen đâu nhưng năm ngoái tôi cũng phải đấu tranh mãi với ấy ông cổ đông để lắp 1 số phòng 3D ở khách sạn tại Hà Nội, khách sạn 4 sao nhưng ở giữa trung tâm Hà Nội làm gì có sân rộng để xây sân golf như các khu resort đâu, mà tôi đánh giá rất cao về việc xây dựng khu golf giải trí để làm điểm thu hút, mấy ông kia lúc đầu kêu là không vì vốn đầu tư lắp 2,3 phòng cũng lớn và nói là sao cảm giác thích bằng trên sân được với nghĩ nó chỉ giống như 1 trò game qua màn hình trẻ con nhưng đến giờ người chơi nhiều nhất khéo cũng chính là mấy ông ý luôn, nghiện luôn ấy chứ, may cho các ông đấy là hoàn thành xong trước thời điểm bùng phát âu cũng là có nơi để luyện tập vì đợt đó làm gì được ra sân đâu. Xong giờ mới quay sang bảo là chơi thích lắm được trải nghiệm rất nhiều sân mà chưa có cơ hội đặt chân đến. Nhờ có phòng golf đó mà tình hình kinh doanh của khách sạn khá hơn nhiều dù trong mùa dịch vì khách sạn tôi chủ yếu là hợp đồng thuê dài hạn của người nước ngoài đến Việt Nam công tác, thời điểm dịch đỉnh điểm mà còn full phòng thì đủ hiểu rồi. Vậy nên tôi đánh giá cao việc kinh doanh này và vào đây bình luận để thêm 1 vote cho nhà thầu của dự án cho khách sạn tôi chính là bên golfhomes này, ai mà đang lăn tăn tìm đơn vị thi công thì liên hệ ngay só hotline này 0879.021199, chỗ này hay thi công cho các sếp, quan chức nhà nước các đơn vị hành chính sự nghiệp nữa nên là tiếng tăm lớn lắm rồi, uy tín lắp đặt nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D