Phòng golf 3D ở Long Biên, Hà Nội

  • Chủ dự án: Chị Thái Hà
  • Địa chỉ: Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Gói lắp đặt: Golfhomes Platinum UDR 4.0 Royal
  • Giá trọn gói: 780,000,000 VNĐ

Chắc chắn có rất nhiều golfer đăng băn khoăn không biết có nên lắp đặt hệ thống golf 3D hay không?  Mới đây nhất, Golfhomes đã nhận thi công dự án phòng Platinum UDR 4.0 Royal tại Long Biên, Hà Nội của chị Thái Hà ngày 10/6, dự tính ban đầu sẽ hoàn thiện và bàn giao vào ngày 30/6 theo đúng quy trình 17 bước thi công, chuẩn 21 ngày của hãng.

Chị Thái Hà chia sẻ khi lúc đầu tìm đến Golfhomes: “Dịch đợt này căng thẳng quá em, vừa rồi các sân Golf Hà Nội mở cửa trở lại mà gia đình rồi bạn bè chị cũng không ai dám ra sân. Golfer đã nghiện Golf rồi thì mấy ngày không chơi còn chịu được, chứ để mấy tuần, cả tháng không lên sân thì buồn tay, buồn chân lắm. Nên em tranh thủ cho đội qua khảo sát rồi lắp nhanh cho chị kịp chơi”. 

Golfhomes bàn giao dự án phòng Platinum UDR 4.0 Royal
Golfhomes bàn giao dự án phòng Platinum UDR 4.0 Royal

Biết được nhu cầu của chị Thái Hà, GolfHomes đã gấp rút khảo sát và triển khai thi công ngay sau đó, dự kiến hoàn thành vào ngày 31/7. Nhưng đến ngày 23/7 dự án đã hoàn thiện hơn 80% thì nhận thông báo giãn cách 15 ngày theo chỉ thị 16 của chính phủ. 

“Em xem huy động thêm mấy anh em trong đội qua làm giúp chị cho xong luôn, chứ để qua ngày mai giãn cách lại phải đợi tiếp 15 ngày thì lâu quá. Với giãn cách như này không đi đâu được, buồn chán lắm, có cái phòng Golf 3D thì đỡ hơn nhiều”. 

Quy trình lắp đặt phòng golf 3D luôn được giám sát chặt chẽ
Quy trình lắp đặt phòng golf 3D luôn được giám sát chặt chẽ

Lúc nhận cuộc gọi này của chị là hơn 19h, nắm bắt được tình hình dịch phức tạp, Golfhomes cùng Kỹ sư giám sát đã huy động nguồn nhân lực thêm 2 đội thi công để gấp rút hoàn thiện xong công đoạn cuối cho dự án “cấp bách” này. Liên tục trong 7 tiếng, đến 4h sáng chúng tôi đã có thể bàn giao Phòng Golfhomes Platinum UDR 4.0 Royal đến gia đình chị.

Ở Golfhomes, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là kim chỉ nam để chúng tôi có tốc độ phát triển thần tốc và giữ vị trí số 1 trong thị trường Golf 3D như ngày hôm nay. Chất lượng, uy tín và phục vụ khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng.

Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi luôn cam kết phải thực hiện thi công, lắp ráp phòng Golf 3D đúng quy trình 17 bước chuẩn quốc tế. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư giám sát chuyên môn từ Hàn Quốc cũng là sự cam kết về chất lượng của Golfhomes đến với khách hàng. 

GolfHomes tự tin về chất lượng với đội ngũ kỹ sư giám sát chuyên môn từ Hàn Quốc
GolfHomes tự tin về chất lượng với đội ngũ kỹ sư giám sát chuyên môn từ Hàn Quốc

Phần lớn các đơn vị Golf 3D hiện nay ở thị trường Golf 3D Việt Nam không đảm bảo phân phối chính hãng. Mà là được “xách tay” các phần mềm, công nghệ từ nước ngoài vào Việt Nam. Cũng chính vì thế, các đơn vị này không có sự bảo trợ từ hãng hay thương hiệu lớn. Đội ngũ thi công cũng không qua đào tạo chuyên môn nên có thể sẽ hiểu sai về hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Bên cạnh đó, quy trình thi công rời rạc, dịch vụ bảo hành hay hệ thống cần bảo dưỡng cũng không được đội ngũ sửa chữa tối ưu. Chính vì vậy, khi quyết định lắp ráp phòng Golf 3D công nghệ cao, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ đơn vị phân phối để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi chơi Golf tại nhà. Và GolfHomes tin chắc có thể mang đến cho quý golfer những dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu. 

Cập nhật: 17:39 - 17/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D