GolfHomes bàn giao phòng Golf 3D tại Quận Hoàng Mai

  • Chủ dự án: Anh Trần Quang Dũng
  • Địa chỉ: Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Gói lắp đặt: Golfhomes Platinum UDR 4.0 Royal
  • Giá trọn gói: 690,000,000 VNĐ

Là một sân chơi hoàn toàn mới, độc đáo và gây ấn tượng về công nghệ hiện đại hiện nay, GolfHomes đã dần khẳng định mình trong thị trường Golf 3D tại Việt Nam. Mới đây, GolfHomes đã tiến hành bàn giao phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai đến anh Trần Quang Dũng sau 20 ngay Hà Nội hoạt động trở lại.

Hãy cùng tham quan dự án phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai của anh Trần Quang Dũng – một golfer đam mê golf hơn 8 năm đam mê tranh cổ, đồ cổ và nội thất gỗ tại Hà Nội đã có cách nhìn và trải nghiệm như thế nào về phòng lắp đặt phòng Golf 3D tại GolfHomes.

Golf 3D tạo nên không gian đẳng cấp cho ngôi nhà

Theo anh Dũng chia sẻ, anh đã từng có thời gian trải nghiệm và chinh phục đa dạng các loại hình chơi golf. Quen thuộc và đam mê với sân golf truyền thống, nhưng ngay lần đầu trải nghiệm mô hình Golf 3D OKONGOLF tại nhà người bạn anh thực sự bị cuốn hút bởi những tiện ích và tính năng mà nó mang lại. Anh chưa từng nghĩ mình sẽ được trải nghiệm hàng trăm các sân golf không chỉ ở Việt Nam, và điều anh thật sự quan tâm là golf 3D hoàn toàn có thể trở thành điểm khác biệt đẳng cấp trong chính ngôi nhà của mình.

Chính bởi niềm đam mê với Golf và cũng cảm nhận được sự mới mẻ và khác biệt của xu hướng chơi Golf 3D. Anh Trần Quang Dũng đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về thị trường Golf Việt, đặc biệt hơn là thương hiệu Golf 3D OKONGOLF tại GolfHomes.

Trước khi Hà Nội đi vào giãn cách theo chỉ thị 16, anh Dũng thường xuyên trải nghiệm công nghệ UDR 4.0 của OKONGOLF tại ClubHouse – đơn vị kinh doanh phòng Golf 3D cho thuê được thi công, lắp đặt bởi GolfHomes. ClubHouse hiện kinh doanh với 14 line Golf 3D từ tháng 4/2021, nhưng vào các khung thời gian buổi tối hay các ngày cuối tuần gần như đã được book lịch kín.

Từ những sự tìm hiểu này, anh liên hệ Ms. Quỳnh Trang – GĐ Dự án GolfHomes với chia sẻ: “Anh đã chủ động trải nghiệm qua phòng Golf 3D OKONGOLF bên em rồi, lúc đầu là chơi ở nhà người quen, sau tìm hiểu kỹ hơn thì biết được bên ClubHouse Mỹ Đình là đơn vị bên em khảo sát, lên thiết kế cho đến thi công, lắp đặt toàn bộ nên anh cũng muốn qua để xem thử có nên đầu tư vào mô hình này hay không. Nói thật là vượt hơn cả mong đợi của anh, anh chỉ nghĩ Golf 3D như là loại hình game giải trí, lúc đầu anh cũng chỉ thấy thú vị bởi tính năng công nghệ của Golf 3D thôi. 

Nhưng sau khi trải nghiệm và tham quan chuỗi kinh doanh Golf 3D do bên em thi công trọn gói thì anh có cái nhìn khác hẳn. Giờ đi đâu anh cũng thấy nhà cửa giống nhau cả, anh muốn tìm kiếm cái mới mẻ, khác biệt để tạo nên không gian nhà thêm đẳng cấp. Và mô hình Golf 3D OKONGOLF bên GolfHomes em thực sự làm anh rất hài lòng, ấn tượng cả từ thiết kế, công nghệ, kiến trúc, chất lượng đều thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm”

Giám đốc Quỳnh Trang khi nhận thông tin cũng có phần ngạc nhiên, vì trước đây chị chưa từng tư vấn hay hỗ trợ anh Dũng trải nghiệm các dịch vụ tại GolfHomes, nhưng anh đã có sự tìm hiểu rất kỹ về những dự án bên mình thi công. Điều đó cũng phần nào khẳng định được sự uy tín và chất lượng của GolfHomes đến với khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng kỹ tính như anh Dũng.

Chính bởi những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi Golf 3D. Anh Dũng đã mong muốn thiết kế phong khách của mình thành một sân golf thu nhỏ ngay chính trong căn nhà của mình. Anh cũng chia sẻ thêm:

“Anh không chỉ tìm hiểu mỗi đơn vị bên em, anh hỏi người quen và một số anh em trong câu lạc bộ Golf thêm những đơn vị khác để có cái nhìn tổng quan hơn. Ngoài chất lượng và dịch vụ uy tín, anh còn tìm kiếm những đơn vị thiết kế thẩm mỹ. Anh muốn phòng khách chuyển qua phòng Golf 3D luôn. Nên yếu tố thiết kế kiến trúc là rất quan trọng, trang trí đảm bảo hài hòa với sang trọng, không phải là điều dễ dàng. 

Bởi để đảm bảo được những yêu cầu của anh, đơn vị thiết kế cần có hiểu biết nhất định cũng như một con mắt thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cần thiết. Ở những đơn vị khác anh tìm hiểu, gần như các phòng Golf 3D đều theo một khung, và một sườn chung để ráp vào. Nhưng các dự án bên em thì khác, mỗi một ngôi nhà đều có phong cách riêng phù hợp với người chủ và hòa hợp với tổng thể chung. Đó mới thật sự thuyết phục được anh.

hình ảnh bản vẽ 3D của phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai
hình ảnh bản vẽ 3D của phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai

Với cả, anh hay có đối tác, bạn bè đến chơi, phòng khách chính trong nhà mỗi lần đến đều không có gì mới mẻ. Tranh cổ, đồ cổ hay nội thất full gỗ nó chỉ góp phần làm cho nhà mình sang trọng, thể hiện đúng tính cách của anh. Chứ để nói nó có thực sự thu hút người khác hay không thì không thể chắc chắn được. Vì giờ để sưu tầm những món này không phải khó, và cũng rất nhiều người có rồi, còn phòng Golf 3D thì còn rất mới.”

Anh Dũng từng là một người yêu thích và đam mê những bức tranh cổ, đồ cổ và nội thất full gỗ. Vậy nên, việc tìm kiếm đội ngũ kiến trúc sư riêng để có thể thiết kế theo phong cách cá nhân hóa của bản thân anh quả là một việc rất khó. Phải thiết kế sao cho thật đẹp mà đảm bảo được về sự hài hòa và sang trọng cho căn nhà.

Lựa chọn Golfhomes để thay đổi giao diện cho ngôi nhà của mình

Sau khi trao đổi cùng GĐ Quỳnh Trang, anh Dũng quyết định sẽ đầu tư lắp đặt một phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai OKONGOLF của GolfHomes ngay tại nhà. Tuy nhiên, trước ngày hẹn khảo sát thì toàn thủ đô Hà Nội có lệnh giãn cách theo chỉ thị 16 của chính phủ, quy trình và công việc đã thỏa thuận trước đó không thể thực hiện được. Mặc dù có tiếc nhưng cả anh và đội ngũ GolfHomes đều thống nhất sẽ dời dự án này và tiến hành sau khi tình hình dịch được nới lỏng hơn.

Gần 2 tháng giãn cách, anh vẫn thường xuyên trao đổi cũng như gửi video và ảnh nhà mình để GolfHomes có sự chủ động trước về nguyên vật liệu cũng như đội ngũ thi công. Anh Dũng cũng tìm hiểu các gói công nghệ khác tại GolfHomes, nhưng với mức đầu tư khoảng 700 triệu mà vẫn đảm bảo những trải nghiệm độc lạ, cùng gần 200 sân Golf thế giới tại nhà thì anh Dũng vẫn đánh giá công nghệ UDR 4.0 từ thương hiệu golf 3D OKONGOLF là hợp lý nhất.

Ngày 18/9, khi nghe tin Hà Nội sắp được hoạt động trở lại, anh lần nữa chủ động liên hệ GolfHomes để hẹn lịch khảo sát ngay sáng ngày 20 – ngày đầu GolfHomes Hà Nội làm việc trở lại. Khi gặp chị Trang cùng đội ngũ khảo sát, anh Dũng đã thẳng thắn chia sẻ: “Nếu được em cứ dẹp hết tranh ảnh bàn ghế đi, khách đến thì mời chơi golf em ạ. Em cứ làm sao để có thiết kế hợp lý nhất, phù hợp nhất nhưng phải đảm bảo sự sang trọng và đúng phong cách kiến trúc của nhà anh. Không gian riêng tư thế này thêm bộ sofa full gỗ vào là anh có thể sử dụng làm phòng công việc để họp chuyện làm ăn luôn. Anh đã tìm hiểu và tin tưởng bên em rồi nên em xem rồi gửi lại anh bản vẽ là được.

Thật sự khi nghe những chia sẻ thẳng thắn và vô cùng chân thật đến từ anh Dũng, chị Trang còn phải đặt tâm huyết vào dự án này bởi chị biết một khách hàng kỹ tính đã tìm hiểu và chọn dịch vụ bên mình thì chắc chắn niềm tin của họ rất lớn. Và chị trân trọng những tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng với riêng chị và đối với GolfHomes.

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 2D, lên market 3D và được anh Dũng đồng ý, GolfHomes tiến hành thi công, lắp đặt phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai theo đúng quy trình 17 bước tiêu chuẩn. Quá trình thi công đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp 5 năm trong ngành Golf 3D. Đồng thời cũng đảm bảo có sự cố vấn và giám sát của kỹ sư chuyên môn từ Hàn Quốc.

Chính ở quy trình rõ ràng, khắt khe cùng sự hợp tác với các kỹ sư chuyên gia quốc tế, GolfHomes lần nữa chinh phục anh Dũng bởi dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Anh Dũng đặc biệt chia sẻ: “Anh biết đến GolfHomes nhờ ông bạn giới thiệu, anh kỹ tính nên chỉ tin người thân quen đã sử dụng dịch vụ. Và không chỉ có anh thôi, anh em trong nhóm Golf của anh cùng trải nghiệm phòng OKONGOLF trước đó đều rất hài lòng. Nhưng anh muốn nhanh chóng đón đầu xu hướng và cách tân cho ngôi nhà mình nên quyết định triển khai luôn.”

hình ảnh quá trình thi công phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai
hình ảnh quá trình thi công phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai

Golfhomes mang đến không gian chơi golf chân thực và đẳng cấp nhất

OKONGOLF của GolfHomes một thương hiệu với uy tín luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã lắp đặt phòng Golf 3D ngay tại phòng khách nhà anh. Với sự thẩm mỹ cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp, GolfHomes hoàn toàn giúp cho căn phòng khách nhà anh trở thành một sân Golf vừa có thể tiếp đón khách, vừa đủ riêng tư mà vẫn giữ được vẻ sang trọng của riêng nó. Hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của anh Dũng, OKONGOLF của GolfHomes đã lắp đặt phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai sao cho anh Dũng có thể vừa tiếp khách vừa tạo ra sự thân mật nhất định.

Sở hữu công nghệ UDR 4.0 được cải tiến mới nhất tại Hàn Quốc, hiển thị đầy đủ với 25 chỉ số cơ thể và các góc xoay nhờ vào bộ 2 camera để đảm bảo cho ra những thông số chính xác bậc nhất, với tính năng quay lại cận cảnh góc quay lại chi tiết từng cú đánh. Để người chơi có thể dựa vào đó nhìn ra được điểm mạnh và yếu của chính bản thân sau quá trình trải nghiệm.

Đồng thời, OKONGOLF cũng là một hệ thống Golf 3D đầu tiên và duy nhất thiết lập sẵn vòng swing chuẩn (SMAS), được đánh giá tiên phong trong chỉnh tối ưu Swing người chơi. Với mỗi cú đánh của golfer sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình chiếu. Và dễ dàng cho phép người chơi so sánh với vòng swing chuẩn được thiết lập sẵn.

Không những vậy, Golf 3D của OKONGOLF với nhiều chế độ khác để có thể đáp ứng từ những người chơi newbie đến pro. Thêm vào đó, chế độ chơi đa dạng cũng phần nào khiến người chơi cảm thấy hài lòng, để điều khiển tốt hơn đường bóng của mình.

“Sau một thời gian tìm hiểu về thương hiệu OKONGOLF, anh cũng biết GolfHomes là một thương hiệu Golf 3D thuộc Tập đoàn Golf Quốc Gia GolfGroup. Được thành lập từ năm 2020 và vinh dự đón nhận giải thưởng “Top đầu thương hiệu mạnh ASEAN 2020”. Đây cũng chính là vinh dự của anh khi được sử dụng dịch vụ tại đây. Anh cũng tin chắc rằng OKONGOLF của GolfHomes hứa hẹn mang đến không gian chơi Golf 3D chân thực nhất, đẳng cấp nhất và khác biệt nhất trong chính không gian riêng. 

GolfHomes sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và hình ảnh dự án phòng Golf 3D tại Quận Hoàng Mai sau khi dự án được hoàn thiện bàn giao đến chủ dự án anh Dũng.

“GolfHomes tự tin phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng đến với trải nghiệm và tư vấn lắp đặt phòng Golf 3D tại quận Hoàng Mai, tạo cho người chơi một sân chơi Golf mini trong nhà. GolfHomes không chỉ với công nghệ tân tiến nhất, dịch vụ tốt nhất. Mà chi phí lắp đặt cũng rất hợp lý. Điều quan trọng là máy móc của thương hiệu đều được nhập khẩu chính hãng. Đồ nhập khẩu nhưng không hề bị độn giá. Điều này càng khiến tôi thêm hài lòng về chất lượng và dịch vụ của GolfHomes.”

Cập nhật: 14:05 - 19/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556456
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D