Lễ Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ VSN III Giữa Okongolf Và GolfHomes

Ngày 27/9 vừa qua tại tòa nhà GolfGroup địa chỉ 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam và thương hiệu Golf 3D tại Hàn OKONGOLF đã có buổi ký kết chuyển giao và nâng cao công nghệ VSN III đạt tiêu chuẩn quốc tế. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện 2 bên. 

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ VSN III giữa OKONGOLF và GolfHomes Việt Nam diễn ra thành công

Lễ ký kết chuyển giao và nâng cao công nghệ với sự chứng kiến của Ban giám đốc Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam cùng chuyên gia thuộc thương hiệu Golf 3D OKONGOLF Hàn Quốc. Buổi lễ là bước đầu đem đến chất lượng cho hàng ngàn Golfer tại Việt Nam đang tìm kiếm phần mềm công nghệ Golf 3D đáp ứng được về cả đồ họa, âm thanh, chế độ luyện tập hay trải nghiệm các sân Golf quốc tế một cách thực tế và sinh động nhất.

Đặc biệt, công nghệ VSN III mới đến từ thương hiệu Golf 3D OKONGOLF khắc phục tất cả những yếu điểm của các công nghệ cũ, đem lại sự thành công tuyệt đối cho mỗi hệ thống phòng Golf 3D. Trong buổi lễ chuyển giao, đại diện từ phía thương hiệu OKONGOLF Hàn Quốc – Ông Lee Jung Hyun đã trình bày rõ những ưu điểm và sự khác biệt của công nghệ này:

Công nghệ VSN III được cải tiến từ Ultra Driving Range (UDR 4.0)

Công nghệ UDR 4.0 được mệnh danh là “ảo mà không ảo” bởi đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực đến từng tiếng gió hay tiếng nước chảy. Đặc biệt tỷ lệ chính xác so với sân thật 95%. Vì vậy, sau khi được nâng cấp lên phiên bản VSN III, phòng Golf 3D của OKONGOLF kế thừa đặc điểm nổi bật này, với tỷ lệ chính xác đến 99,9%.

Đồng thời hình ảnh hiển thị được nhiều chuyên gia và khách hàng trải nghiệm đánh giá là có độ chân thật nhất, cảm giác không chỉ là công nghệ 3D mà là được chơi Golf trên sân cỏ thực thụ.

Vượt mặt đàn anh UDR 4.0 để tiên phong trong tính năng chỉnh swing

Nếu như ở UDR 4.0 có bộ đôi camera quay chậm quá trình vung swing của người chơi và cho phép so sánh với vòng swing chuẩn một cách đồng thời trên hệ thống, từ đó dễ dàng nhận thấy điểm sai và điều chỉnh lại chính xác nhất. Thì ở công nghệ VSN III, ngoài việc được so sánh video cùng lúc, người chơi còn nhận về kết quả với thước đo căn chỉnh dựa trên tư thế người chơi để đưa ra tỷ lệ sai lệch cụ thể nhất.

Độ bền hệ thống cao lên đến 15 năm

Trên thị trường hiện nay, phần mềm Golf 3D có độ bền cao nhất phải kể đến công nghệ MS5 của thương hiệu MS Co.Ltd, công nghệ UDR 4.0 trước đó cũng phải nhường vị trí top 1 cho công nghệ MS5 này. 

Tuy nhiên, ở công nghệ VSN III, OKONGOLF tích hợp chất liệu cao cấp từ hệ thống phần mềm, phần cứng, các phụ kiện hay đến những nguyên vật liệu đơn giản nhất. Do đó dẫn đến tuổi thọ của VSN III được cải thiện rõ rệt và chênh lệch, lên đến 15 năm, tức là ngang bằng với công nghệ MS5 đang chiếm top trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Màn hình 3D Stereo Screen full HD

Không phải tự nhiên mà OKONGOLF cho phát triển màn hình cao cấp trong công nghệ VSN III này, màn hình chiếu thích hợp cho những gói lắp đặt hạng Tổng thống. Với 2 lựa chọn là màn hình đơn hoặc 3 màn hình lớn ghép lại tạo thành không gian 3D chuẩn nhất, giúp tái hiện chân thật gần 200 sân Golf thế giới.

Hệ thống trục địa hình

Điểm sáng cuối cùng làm nên khác biệt cho công nghệ VSN III chính là hệ thống trục địa hình kết hợp auto-tee. Hệ thống này giúp golfer có những trải nghiệm chân thực trên những vùng bunker, cỏ cao, nước hay cát,… Nhờ hệ thống trục địa hình này, VSN III đã chinh phục được nhiều khách hàng tại Hàn Quốc và quốc tế, điển hình phải kể đến Tổng thống Hàn tin tưởng lắp đặt một phòng riêng tại nhà.

Ngoài ra, buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và căng thẳng. trước đó GolfHomes đã là đại diện phân phối độc quyền công nghệ UDR 4.0 của OKONGOLF. Thế nhưng để bảo đảm và cam kết hợp tác, hai bên đã mất hơn 5 giờ đồng hồ để đưa ra những yêu cầu và giải đáp thỏa đáng những vấn đề mà đối phương thắc mắc. Ông Lee Jung Hyun – đại diện một trong những chuyên gia của OKONGOLF Hàn Quốc cho biết thêm: 

Ông Lee Jung Hyun phát biểu trong buổi lễ ký kết

“Qua buổi ký kết lần này, chúng tôi tiếp tục có những đánh giá rất cao về năng lực hợp tác quốc tế của Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam. Chính vì vậy, GolfHomes xứng đáng trở thành đại diện tại Việt Nam nhận chuyển giao và nâng cấp công nghệ Golf 3D hàng đầu này. 

Các bạn có đầy đủ mọi thứ: cơ sở hạ tầng tốt, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật nhân viên lắp đặt kinh nghiệm cao và đặc biệt là doanh nghiệp các bạn có uy tín cũng như sự chuyên nghiệp, được đảm bảo bởi Tập đoàn Golf Quốc gia GolfGroup – một trong những Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Chúng tôi thật sự kinh ngạc với những gì GolfHomes – GolfGroup đạt được”.

Ông Lee Jung Hyun đại diện thương hiệu OKONGOLF và Bà Đinh Thị Quỳnh Trang đại diện Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam

Đại diện phía GolfHomes, Giám đốc dự án GolfHomes – Ms. Quỳnh Trang bày tỏ: “Bản thân tôi cũng như GolfHomes vô cùng vinh dự khi được chọn là đối tác của Thương hiệu Golf 3D OKONGOLF top đầu tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á. Được chuyển giao công nghệ VSN III sau khi đã sở hữu thành công công nghệ UDR 4.0. 

Không chỉ có thế sau buổi lễ ký kết, các đại diện chuyên gia Golf 3D của OKONGOLF đã có buổi đào tạo, trao đổi chuyên sâu cho các chuyên viên tại GolfHomes về công nghệ mới này. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là phương pháp chơi Golf Indoor được nhiều golfer mong chờ và ưa chuộng trong thời gian tới”.

Ông Lee Jung Hyun đại diện thương hiệu OKONGOLF và Bà Đinh Thị Quỳnh Trang đại diện Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam

Là một trong những đơn vị Golf 3D đón đầu xu hướng Golf tại Việt Nam, GolfHomes ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong thương trường và trong chính tâm trí khách hàng. Lễ ký kết chuyển giao và nâng cấp công nghệ VSN III giữa Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam và thương hiệu OKONGOLF Hàn Quốc một lần nữa chứng minh GolfHomes luôn cố gắng phát triển cũng như đem đến những dịch vụ “vàng”, những công nghệ Golf Indoor hiệu quả và tiên tiến trên thế giới đến với quý golfer.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ ký kết:

Xem thêm

Cập nhật: 14:53 - 24/02/2022

Bình luận (30)

 1. Thanh Chương says: Trả lời

  Thi công 1 phòng Okongolf có mất nhiều thời gian không, nghe nói làm 1 phòng golf 3D như này phải tính bằng tháng trời.

  1. Gia Hùng says: Trả lời

   trước đây tôi có lắp 1 phòng bên đó,cũng tưởng thời gian trừng như bác, bên này họ làm chuyên nghiệp.Bên này còn có cả chuyên gia Hàn Quốc, giám sát thi công từ đầu đến cuối nên các thông số chuẩn lắm,đảm bảo các chỉ số an toàn trong phòng golf. Đầu tiên cũng tưởng thi công phòng này mất nhiều thời gian, hỏi một số đơn vị toàn 20-30 ngày, mà tình hình dịch nghe thi công lâu nên chán hẳn, may quá bên bạn Tuấn Anh máy móc có sẵn thi công mất công mất có 12 ngày thôi, chắc làm lâu năm có quy trình nên làm nhanh lắm. Tôi có báo xem nguồn gốc,xuất xứ thông số mấy móc thì bên cậu ấy cung cấp được luôn, check thì chuẩn, mà chi phí hợp lý lắm
   Bác cần hỗ trợ có thể gọi bạn Tuấn Anh này qua số 0865258968.

 2. Cao Lâm says: Trả lời

  Trước đây lúc lắp phòng okongolf nghe cậu em Tuấn Anh chia sẻ là để mà đưa được phần mềm okongolf về Việt Nam quả thật là một quá trình gian nan và khó khăn, lặn lội sang đất nước xứ sở kim chi, được giới thiệu cũng như đã tìm hiểu và được trải nghiệm rất nhiều phần mềm, nhưng quả là Okongolf là phần mềm mà cậu ấy ưng ý nhất, nhưng để đi tới đàm phán thành công với Ok On Golf là cả một chặng đường đầy gian nan của em Tuấn Anh và Golfhomes. Thực tế, trong những năm qua rất nhiều đơn vị golf 3D tại Việt Nam từng ngỏ ý hợp tác cùng Ok On Golf nhưng đều thất bại bởi chưa đáp ứng được đủ những điều kiện và yếu tố mà đơn vị này đặt ra. Nào là phải là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế, thi công golf 3D cho trên 1.000 dự án (bao gồm cả dự án cá nhân, doanh nghiệp,…), là đơn vị có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trình độ cao, trên 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị có chính sách bảo hành uy tín, minh bạch cho người dùng, là đơn vị có mục tiêu, chiến lược rõ ràng và hướng tới người dùng, là đơn vị có quy trình khảo sát, thiết kế thi công đạt tiêu chuẩn quốc tế.Nghe thôi cũng rất là nhiều tiêu chí rồi, Nhưng sau nhiều lần đàm phàn, trao đổi, cuối cùng GolfHomes cũng đã làm hài lòng được đối tác kỹ tính.

 3. Hùng Phát says: Trả lời

  Chỉ GolfHomes mới đủ tầm để đưa okongolf về Việt Nam chứ nghe nói các đơn vị nổi tiếng và cao cấp về golf 3D họ lựa chọn kỹ lắm

 4. Minh Lợi says: Trả lời

  Chia sẻ thật với các bác ở Hàn Quốc Okongolf phổ biến kinh khủng, đi chơi phòng 3D nào cũng thấy, mà công nhận là chơi thích thật cơ, mà k chỉ phòng 3D mà chuỗi sân tập cũng hay lắp phần mềm này ở ngoài line tập

 5. Minh Lâm says: Trả lời

  Mỗi năm có hàng ngàn giải đấu golf lớn nhỏ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chỉ có các giải đấu lớn và quy tụ những tay golf nổi tiếng mới được nhiều người hâm mộ chú ý và mong chờ từng ngày, từng giờ để được ngắm nhìn những cú đánh hoàn hảo của các tay golf chuyên nghiệp, được xem những thần tượng của mình thi đấu. Không biết các bác như nào chứ em cứ rảnh là lại mở lên xem, không biết bao giờ Việt Nam mới tổ chức những giải golf quốc tế.

  1. Đỗ Hùng says: Trả lời

   Sắp tới SEAGAME 31 tổ chức giải golf ở Việt Nam đó bác ạ, dự kiến là khởi tranh cuối năm 2021 nhưng do tình hình dịch phức tạp quá nên đã sang năm 2022, em có thấy bên Hiệp Hội Golf Việt Nam ra văn bản để tuyển các golfer chuyên nghiệp rồi, dự là lại 1 mùa SEAGAME bùng nổ rồi.

  2. Luyến says: Trả lời

   Nghe nói Hiệp Hội Golf Việt Nam vẫn giữ nguyên kế hoạch tổ chức giải đấu chuyên nghiệp Tour Championship vào tháng 12, lại được xem giải golf của Việt Nam rồi

  3. Gia Hồng says: Trả lời

   Em mới chơi golf mà cũng thường xuyên xem các giải không biết các golfer có phương pháp luyện tập như nào nhỉ

  4. Quốc Toản says: Trả lời

   Nghe nói các golfer thường lắp phòng golf 3D để luyện tập thường xuyên ở nhà bác ạ, đo được chính xác đầy đủ tất cả những thông số của cơ thể. có camera quay lại form swing của mình nên chỉnh sửa tốt lắm, đúng là dùng công nghệ vào luyện tập golf thì chuẩn từ những cái cơ bản ban đầu luôn

  5. Văn Thanh says: Trả lời

   Bác nói đúng đó, em vừa rồi cũng lắp 1 phòng golf 3D không những chỉnh sửa swing tốt mà giảm được HDC, trong vòng có 6 tháng mà từ 36 xuống 22 đó, có cái máy 3D tiện thật đấy,

  6. Minh Lâm says: Trả lời

   Bác có biết đơn vị nào lắp đặt uy tín không hả bác, nghe cái golf 3D này cũng mới nhỉ, không biết đã có nhiều người sử dụng chưa

  7. VIệt Thanh says: Trả lời

   Ui bác ơi, 2 năm trở lại đấy golf 3D phổ biến phết rồi đó bác ạ, anh em trong câu lạc bộ tôi hầu như ở nàh mỗi anh đều có 1 phòng, không chỉ luyện tập chỉnh swing, giảm HDC mà còn chơi 18 hố, nhiều sân lắm bác à.Thế nên lắp xong thường câu lạc bộ tổ chức giải mới lên sân, còn hầu như anh em toàn rủ nhau ở nhà chơi golf 3D, vui lắm bác à, bác tham khảo link https://golfhomes.vn/golf-3d-xu-huong-moi-cua-nhung-nguoi-yeu-golf-1191.html

  8. Quốc Cường-Audi says: Trả lời

   bác tham khảo bên chỗ cậu em Tuấn Anh-GolfHomes ấy, lắp đặt golf 3D từ thời đầu tiên nên nhiều kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp lắm, trước anh em câu lạc bộ toàn lắp bên em ấy, chi phí hợp lý, bác nào cần thì liên hệ em ấy này: 0865258968

 6. Tấn Trường says: Trả lời

  Okongolf lại có công nghệ mới à, thấy công nghệ UDR 4.0 chơi đã thích rồi giờ thấy công nghệ VSN III có hệ thống trục địa hình kết hợp auto-tee luôn, mê quá, nhìn cái thảm nó xoay tự động thích thật đấy.Chơi trên hệ thống này có vùng bunker, cỏ cao, nước hay cát chắc thật lắm.

 7. Bình Châu says: Trả lời

  Giờ trên thị trường nhiều máy móc xách tay nhỉ, GolfHomes có thương hiệu để độc quyền như này ok quá luôn đấy. Tôi đợt trước có lắp cho công ty 1 phòng để nhân viên giải trí, thấy giá ổn hơn so với thị trường nên toi cũng chọn đơn vị kia bên Gò Vấp, lúc hỏi giấy tờ thì chỉ nói sơ qua chứ không có cụ thể hay bằng chứng gì cả, mà lúc đó chưa rõ nên cứ bỏ qua. Sau lắp rồi mới biết công nghệ xách tay về rồi đọc hướng dẫn lắp đặt thôi chứ có chuyện môn kinh nghiệm gì đâu, lắp hơn 1 tháng là dây dợ bung cả lên, máy móc cũng hỏng, gọi bảo trì cả chục cuộc cũng ko nghe máy. Nên giờ cứ tìm đơn vị nào mạnh, minh bạch rõ ràng thì ok, giá chênh tí cũng được nhưng chính sách bảo hành, bảo dưỡng phải cam kết

  1. Hoàng Nam says: Trả lời

   Đúng bác nhỉ, thấy OKONGOLF này đợt trước có ký độc quyền rồi, nay lại được bên hãng chuyển giao nâng cấp công nghệ mới này luôn. Mà OKONGOLF cũng công nghệ UDR 4.0 cũng đã rất ổn rồi, nhiều dự án tôi quen biết khi lắp đặt Golf 3D thì phải hết 70% lắp của OKONGOLF GolfHomes này rồi

   1. Sơn Nguyễn says: Trả lời

    Tôi cũng lắp OKONGOLF đây, băn khoăn tìm hiểu mấy tháng trời nhiều đơn vị, công nghệ cuối cùng cũng chỉ ưng ý nhất mỗi GolfHomes về dịch vụ, chất lượng với thấy đang độc quyền OKONGOLF. Thực ra OKONGOLF tôi chơi còn ở bên Hàn rồi, nổi tiếng với được cả tổng thống Hàn lắp mà, thương hiệu số 1 bên đó đấy. Nên nghe GolfHomes độc quyền là chốt ngay. Qua bên 30 nguyễn văn linh test gậy, thử phòng 3D là ký luôn trong ngày đấy. Mà nhân viên ở đây nhiệt tình thật, thằng cháu Tuấn Anh tới giờ 3 4 tháng rồi vẫn liên hệ đijnh kỳ bảo hành online offline. Ai cần lắp golf 3D thì cứ liên hệ nó, làm uy tín mới dám đi giới thiệu 0865258968

 8. Khang Nguyễn says: Trả lời

  Dịp trước tôi qua Hàn nghỉ dưỡng thấy bên này chuộng cái Okongolf lắm, hầu như phòng nào cũng lắp phần mềm này. Ở Việt Nam bây giờ phát triển mảng golf 3D nhỉ. Mấy năm trước tôi thấy thi thoảng có vài Golfer lắp thôi, nhưng giờ bạn trong hội của tôi ai cũng tìm lắp 3D. Chắc cũng do dịch nên cái này mới được chuộng như thế

 9. Anh Bằng - CTHĐ Auto Group says: Trả lời

  Buổi ký kết hoành tráng quá, đúng là 2 thương hiệu lớn thì ít nhất phải thế náy. OKONGOLF chưa biết trải nghiệm về chất lượng sao chứ thấy cả dịch vụ tư vấn hay chăm sóc khách hàng đều rất tốt, không chê đâu được. Nhiều ông bạn tôi chấp nhận đi xa hơn chỉ để qua 30 Phạm Văn Đồng chơi Golf 3D với mua gậy phụ kiện cũng vì dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.

  1. HLV Golf Kim Jae Young says: Trả lời

   Đúng thế thật, tôi có dự định lắp đặt phòng Golf 3D cho học viện để kết hơp công nghệ dạy golf 3D luôn. Tìm hiểu các bên cũng chỉ có Skytrak hay Bravo, ko có gì khác biệt cả. Được bạn bè giới thiệu qua đây mới rõ hơn chút, nhiều công nghệ mới cải tiến sâu. Với học viên Golf họ kỹ tính lắm, nên cứ tìm đến đơn vị uy tín làm cho an tâm không bị mất khách. Giờ thì đang lắp 4 phòng, xong cũng được 30% thôi, vì mới hơn 1 tuần. Đợi xong là nhận học viên lại được rồi

   1. Helis Đức says: Trả lời

    Thầy dạy trong Golf 3D này luôn ạ, không phải chơi thực tế ở sân tập sao? Thấy mọi người hay tập tại sân thì sẽ nhanh quen hơn chứ

    1. Long Thái says: Trả lời

     Sai rồi chú, tập với học golf thì tốt nhất cứ tập trong phòng 3D này, chơi sao còn có công nghệ đo đạc, chỉnh sửa lại, hiển thị chỉ số đầy đủ. Chứ lúc đầu đã ko biết gì rồi, chơi ở sân thầy bảo sao nghe vậy có mà hỏng hết dáng swing. Tôi lúc đầu cũng lượn lờ sân tập tìm thầy, nhưng học thấy ông anh có thầy của học viện GolfGroup Academy dạy chuyên nghiệp với quan tâm kỹ lắm, mà dạy thời gian tới 2 tiếng. trong khi các thầy khác thường chỉ 1 tiếng thôi, chưa kịp khởi động đã hết giờ rồi.

     1. Nguyễn Hưng says:

      Tôi cũng học ở GolfGroup Academy đây anh ơi, học xong khóa cơ bản rồi vẫn tiếp tục lên khóa nâng cao của thầy Kim nhé https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html . Thầy được cái vui với nhiệt tình lắm, dạy trong phòng Golf 3D nên yêu cầu phải chuẩn từng li, khó tính lắm các bác, nhưng như vậy mới hạ kép được. Lúc đầu tôi tìm hiểu rồi được thằng em Tuấn Anh tư vấn khóa học https://www.facebook.com/profile.php?id=100004039994623 . Học xong đã nghiện golf rồi còn lại nghiện golf 3D, thế là chốt luôn 1 phòng OKONGOLF để luyện tập với chôi golf 18 hố tại nhà. Mà đồ công nghệ vậy thôi chứ thiết kế, lắp đặt sang trọng lắm

     2. Tuấn Anh - Giám đốc phát triển hệ thống Golfhomes says:

      Dạ em cảm ơn các anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ GolfHomes ạ. Anh quan tâm đến dịch vụ lắp đặt thi công Golf 3D hoặc muốn đăng ký tham gia trải nghiệm miễn phí có thể liên hệ trực tiếp đến em qua SĐT 0865258968 (Tuấn Anh – GĐ phát triển hệ thống GolfHomes)

 10. Pham Uy Dung says: Trả lời

  Lúc trước thì là công nghệ UDR 4.0 thì phải. Thấy lắp ở nhiều dự án, ông bạn tôi cũng lắp 1 cái của OKONGOLF này, chơi thấy ổn mượt lắm, nhưng công nghệ mới VSN III này thì chưa biết sao

  1. Lê Nguyễn says: Trả lời

   Ừ, cũng mới ký kết chưa thấy có gói lắp đặt bác ạ, công nghệ cũ tôi đang tìm hiểu là gói này chỉ 690tr thôi https://golfhomes.vn/goi-lap-dat/goi-platinum-golfhomes-udr-4-0-royal mà trải nghiệm thử bên ClubHouse Mễ trì thấy ok quá. Chưa biết nâng cấp công nghệ thì giá như thế nào, chưa thấy GolfHomes cập nhật

   1. Giang Hùng says: Trả lời

    Nhiều người lắp OKONGOLF nhỉ, em thấy giá hơn nửa tỷ thì hơi cao ko các bác, có nhiều gói như Skytrak hay OKONGOLF chỉ đâu có hơn 200tr

    1. Khải Lê says: Trả lời

     Chắc chú chưa tìm hiểu kỹ sâu, hoặc lắp để luyện tập hả. Chứ tôi lắp Skytrak chỗ Thủ Đức HCM chơi đâu được tầm 1 tháng là giật lag không làm gì được. Sau lên mạng tìm nguyên do thì mới biết có lẽ là công nghệ cũ, không được nâng cấp, với 1 phần chi phí của nó quá thấp chỉ khoảng 200triệu thì tiền nào của nấy thôi. Lúc đầu tôi ham rẻ, giờ phải tháo ra lắp cái mới hoàn toàn bên OKONGOLF luôn. May mắn bên đây hỗ trợ tháo miễn phí, chứ ko thì chẳng biết sao, vì từ lúc lắp skytrak xong đến giờ có liên hệ lại được bên kia đâu

     1. Duy Mạnh says:

      Vật vã thế bác, tôi thì có bạn bè lắp trước rồi nên cũng đỡ. Nhiều người lắp rồi, cũng lắp hầu hết bên GolfHomes, có ông thì lắp MS5, MS9 gì đó, ông thì lắp OKONGOLF này. Mà tôi chơi qua hết thì OKONGOLF ổn hơn nhiều các bác ạ. Giá cũng tầm trung chứ không chênh lệch nhiều. Với OKONGOLF có điểm mạnh nữa là có nhiều golfer lắp sử dụng rồi, nên giờ mình lắp cũng có nhiều người đki chơi golf online, vừa rồi dịch tụi t kết nối CLB HN – HCM chơi golf chứ có phải đi đâu đâu. Thỉnh thoảng bên hãng cũng tổ chức giải online quốc tế, thấy Hàn Quốc tham gia đông

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *